Tìm gì?

Ở đâu

Chỉ tìm theo tên công ty

Cơ Khí Gia Hưng - Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Công Nghệ Gia Hưng

Đảm bảo thông tin

Số 470, Tổ 21 Khu 2, P. Hà Khẩu, Tp. Hạ Long, Quảng Ninh

Tel: (0203) 6585859, 0983 294 081

Thị trường chính:
Toàn quốc
Loại hình công ty:
Sản xuất, Thương Mại, Dịch Vụ
Năm thành lập:
2014
Mã số thuế:
5701726303
Số lượng nhân viên:
Từ 11 - 50 người

THÔNG TIN CHI TIẾT

Giới thiệu chung

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Công Nghệ Gia Hưng được thành lập tháng 9 năm 2014 là một trong những doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực gia công cơ khí phục vụ sản xuất. Hơn 6 năm qua chúng tôi luôn nỗ lực phấn đấu để có những sản phẩm cơ khí tốt nhất, công nghệ mới để phục vụ khách hàng tốt hơn nữa. Công ty TNHH Thương mại và Dịch Vụ Công Nghệ Gia Hưng có đội ngũ kỹ sư giỏi, công nhân lành nghề, có thể đảm bảo được những yêu cầu kỹ thuật cao của khách hàng và có thể tư vấn hô trợ khách hàng đưa ra giải pháp tối ưu hóa các sản phẩm.
Với phương châm uy tín là vàng, Gia Hưng luôn chú trọng những yếu tố then chốt: Chất lượng , Giá thành, Tiến độ và Dịch vụ chăm sóc khách hàng. Công ty đang là đối tác tin cậy của các khách hàng trong và ngoài nước: VIệT CALOFIC, CÔNG TY ĐấT HIếM TRUNG QUốC, CÔNG TY THIếT Bị ốNG ĐồNG Bộ HOA NGUYêN, CÔNG TY GốM Hạ LONG VIGLACERA, CÔNG TY XIMĂNG THĂNG LONG, CÔNG TY Xay lúa mỳ Wilmar Cái Lân,..
Công ty Gia Hưng hân hạnh được giới thiệu cùng quý đối tác lĩnh vực kinh doanh của Công ty:
1. Sản xuất:
▬ Gia công cơ khí, xử lý và tráng phủ kim loại. (Gia công theo yêu cầu)
▬ Lắp đặt máy móc và thiết bị công nghiệp
▬ Lắp đặt hệ thống điện
▬ Sửa chữa máy móc thiết bị
▬ Gia công các hệ thống đường ống dẫn dầu, ống áp lực, bình áp lực, bình chứa, bồn bể bằng kim loại.
▬ Gia công các sản phẩm: Đồ gá, giá để hàng, xe đẩy hàng, bàn thao tác, tủ đựng dụng cụ, băng tải, xe goong, máy dán băng dính, máy lật cuộn, phòng điều hòa tủ điện,..
▬ Hàng kết cấu: Nhà xưởng, cầu trục,..
▬ Đóng mới và sửa chữa phương tiện thủy
2. Thương mại: Kinh doanh vật tư cơ khí, máy móc, thiết bị công nghiệp và vật tư thiết bị đường ống, vật tư thiết bị bảo ôn, dụng cụ trong sản xuất, như: Máy khoan, hàn thiết bị dùng thủy lực - khí nén dụng cụ cắt, mũi khoan,..
Công ty TNHH Thương mại và Dịch Vụ Công Nghệ Gia Hưng trân trọng kính mời Quý đối tác là các doanh nghiệp đang sản xuất tại Việt Nam quan tâm hợp tác trong lĩnh vực kinh doanh của Công ty chúng tôi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Người liên hệ:
Ông Tống Xuân Hoàn
Di động:
0983 294 081

MỤC MỤC NGÀNH NGHỀ
Ngành nghề:

A

B

C

D

E

F

G

H

I

K

L

M

N

O

P

Q

R

S

T

U

V

W

X

Y

Z

Trang Vàng Việt Nam

Trang vàng | Giới thiệu | Đăng ký Trang vàng| Thiết kế Web miễn phí| Quảng cáo Trang vàng | Liên hệ Trang vàng | ENGLISH