Tìm gì?

Ở đâu

Chỉ tìm theo tên công ty

Bao Bì Sivico - Công Ty Cổ Phần Sivico

Đảm bảo thông tin

Lô D1 Khu Công Nghiệp Tràng Duệ, X. Hồng Phong, H. An Dương, Tp. Hải Phòng

Tel: (0225) 3742778
Fax: (0225) 3742779

Thị trường chính:
Toàn Quốc & Quốc Tế
Loại hình công ty:
Nhà Sản Xuất
Mã số thuế:
0200456505

THÔNG TIN CHI TIẾT

Giới thiệu chung

Đơn vị tiên phong trong sản xuất và cung ứng Bao bì màng mỏng phức hợp cao cấp đã có kinh nghiệm gần 15 năm với công suất 6,5 triệu túi/tháng, phục vụ các ngành công nghiệp: bột giặt, mỹ phẩm, thực phẩm, hóa chất, thức ăn gia súc,..
Sản phẩm chính:
♦ Bao bì hóa chất - Bao túi nông nghiệp
♦ Bao bì thực phẩm - Bao bì dược phẩm
♦ Màng in ghép bao PP
♦ Bao bì hóa chất, mỹ phẩm
Chất lượng in phụ thuộc rất nhiều vào trục in. Chính vì vậy chúng tôi đã hợp tác với nhà sản xuất hàng đầu về lĩnh vực Khắc Trục áp dụng công nghệ khắc laser nhằm bảo đảm chất lượng trục in ấn tinh xảo nhất.
Cùng với Phòng Chế Bản, Phòng Thiết Kế giúp khách hàng biến ý tưởng của mình thành những mẫu mã bắt mắt làm cho sản phẩm của khách hàng nổi bật trên các kệ hàng. Khi khách hàng cần bao bì cho một sản phẩm mới hay muốn tìm một cấu trúc hợp lý hơn cho những sản phẩm hiện hữu, phòng Nghiên Cứu và Phát triển đầy kinh nghiệm sẽ đề xuất cho khách hàng những cấu trúc hợp lý với giá cả phải chăng
Khách hàng tiêu biểu: Công ty KAO Việt Nam, Hạ Long Canfoco, Toyota Tsusho, Công ty chế biến thủy sản xuất khẩu Hạ Long,..
➥ Với dây chuyền sản xuất hiện đại cùng đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao & giàu sáng tạo, chúng tôi luôn đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng!

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Người liên hệ:
Ông Hòa Quang Thiệp
Chức vụ:
Tổng Giám Đốc
Di động:
0913 246 945

MỤC MỤC NGÀNH NGHỀ
Ngành nghề:

A

B

C

D

E

F

G

H

I

K

L

M

N

O

P

Q

R

S

T

U

V

W

X

Y

Z

Trang Vàng Việt Nam

Trang vàng | Giới thiệu | Đăng ký Trang vàng| Thiết kế Web miễn phí| Quảng cáo Trang vàng | Liên hệ Trang vàng | ENGLISH