Tìm gì?

Ở đâu

Chỉ tìm theo tên công ty

Bao Bì Việt Thắng - Công Ty TNHH Thương Mại Và Sản Xuất Bao Bì Việt Thắng

Đảm bảo thông tin

KCN Quang Minh, Huyện Mê Linh, Hà Nội

Tel: 0985888284, 0976777701

Thị trường chính:
Toàn Quốc
Loại hình công ty:
Nhà Sản Xuất
Năm thành lập:
2013
Mã số thuế:
2500505958
Số lượng nhân viên:
Từ 101 - 200 người

THÔNG TIN CHI TIẾT

Giới thiệu chung

Công Ty TNHH Thương mại và Sản xuất Bao Bì Việt Thắng là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất bao bì và hàng phụ trợ công nghiệp cho các nhà máy, kho chứa hàng, kho tiếp vận, và lĩnh vực công nghiệp nói chung. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này, chúng tôi đã và đang trải khắp sự hiện diện của mình trên toàn lãnh thổ Việt Nam, hướng tới khách hàng trong và ngoài nước.
Sản phẩm chính: Thùng carton 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp sóng A, B, E đựng thực phẩm, bánh kẹo, trái cây,.. và các vật liệu đóng gói khác như thanh nẹp góc thùng, màng PE, pallet,..
Chúng tôi đã tạo ra lợi thế cạnh tranh không chỉ về chất lượng, giá cả mà đặc biệt đó là sự khác biệt hóa. Khác biệt hóa ở đây thể hiện ở khả năng cung cấp đồng bộ các sản phẩm đóng gói và phụ trợ công nghiệp mà không nhà cung cấp nào có được. Khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian, chi phí khi chỉ cần liên hệ với chúng tôi thay vì nhiều nhà cung cấp khác.
Chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện để phục vụ khách hàng tốt hơn về mọi mặt, tạo dựng lòng tin vững chắc, khách hàng sẽ luôn cảm thấy hài lòng về chất lượng, giá cả, dịch vụ của chúng tôi!

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Người liên hệ:
Mr. Lê Đình Thắng
Di động:
0985 888 284
Người liên hệ:
Ms. Phương
Di động:
0976 7777 01

MỤC MỤC NGÀNH NGHỀ
Ngành nghề:

A

B

C

D

E

F

G

H

I

K

L

M

N

O

P

Q

R

S

T

U

V

W

X

Y

Z

Trang Vàng Việt Nam

Trang vàng | Giới thiệu | Đăng ký Trang vàng| Thiết kế Web miễn phí| Quảng cáo Trang vàng | Liên hệ Trang vàng | ENGLISH