Tìm gì?

Ở đâu

Chỉ tìm theo tên công ty

THÔNG TIN CHI TIẾT

Giới thiệu chung

Kính gửi: Quý khách hàng,
Lời đầu tiên, Thái Tuấn xin gửi lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành tới tất cả Quý khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Thái Tuấn.
Với gần 10 năm nỗ lực xây dựng và trưởng thành, CÔNG TY TNHH XUấT NHậP KHẩU & THƯƠNG MạI THáI TUấN tự hào khi góp phần giúp khách hàng xây dựng được hình ảnh, sự an toàn lao động cho nhân viên với các sản phẩm đồng phục và thiết bị bảo hộ của mình:
– Quần áo bảo hộ lao động
– Thiết bị bảo hộ lao động
– Đồng phục văn phòng
– Đồng phục học sinh
– Đồng phục y bác sĩ
– Đồng phục nhà hàng, khách sạn,..
Để tiếp tục đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Thái Tuấn tiếp tục đẩy mạnh đầu tư dây chuyền sản xuất hiện đại, chuyên nghiệp hóa đội ngũ nhân sự, nhập khẩu 100% nguyên liệu vải cao cấp,.. nhằm phục vụ tốt hơn nữa mọi nhu cầu, đáp ứng cả thị trường trong và ngoài nước.
Những sản phẩm của Thái Tuấn không chỉ đáp ứng được nhu cầu phong phú, đa dạng của khách hàng trong nước mà còn vượt qua mọi quy trình kiểm tra chất lượng khắt khe của các đối tác nước ngoài làm việc tại Việt Nam.
Các sản phẩm của Thái Tuấn luôn hội tụ đầy đủ các yếu tố:
– Tiêu chuẩn kỹ thuật quốc tế
– Tiêu chuẩn chất lượng và độ bền cao
– Tiêu chí thẩm mĩ, hợp thời trang
– Tính tiện dụng và an toàn khi sử dụng
Bằng nhiệt huyết, đam mê của mỗi cá nhân và những nỗ lực không ngừng nghỉ của cả tập thể, Thái Tuấn cam kết mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm may mặc chất lượng cao, thiết kế đẹp và tiện lợi khi sử dụng. Thái Tuấn luôn sẵn sàng phục vụ và đồng hành cùng Quý khách hàng!
Trân trọng!

Sản phẩm dịch vụ
Quần áo bảo hộ

Mũ bảo hộ

Giày bảo hộ

Ủng bảo hộ

Găng tay bảo hộ

Khẩu trang bảo hộ

Dây đai an toàn

Kính bảo hộ

Mặt nạ hàn

Đồng phục các loại

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Người liên hệ:
Ông Đỗ Trọng Duẩn
Di động:
0918 762 369

MỤC MỤC NGÀNH NGHỀ
Ngành nghề:

A

B

C

D

E

F

G

H

I

K

L

M

N

O

P

Q

R

S

T

U

V

W

X

Y

Z

Trang Vàng Việt Nam

Trang vàng | Giới thiệu | Đăng ký Trang vàng| Thiết kế Web miễn phí| Quảng cáo Trang vàng | Liên hệ Trang vàng | ENGLISH