Tìm gì?

Ở đâu

Chỉ tìm theo tên công ty

Đất Xanh Miền Bắc - Công Ty CP Dịch Vụ và Địa Ốc Đất Xanh Miền Bắc

Đã xác minh

Tầng 18, Toà Nhà Center Building, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: (024) 73038181, Hotline: 0917 612 020
Fax: (024) 62688811

Thị trường chính:
Miền Bắc
Loại hình công ty:
Công ty dịch vụ
Năm thành lập:
2010
Mã số thuế:
0104794967
Số lượng nhân viên:
Trên 1.000 người

THÔNG TIN CHI TIẾT

Giới thiệu chung

Công Ty CP Dịch Vụ Và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc (DXMB) là công ty thành viên của Tổng Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Xây Dựng Địa ốc Đất Xanh (Đất Xanh Corp) - một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn và cho thuê bất động sản tại Hà Nội.
Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Đất Xanh Miền Bắc luôn cố gắng để đảm bảo cung cấp cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao, được xác nhận pháp lý minh bạch với phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Khách hàng có thể chọn mua được sản phẩm ưng ý nhất với chi phí, thời gian và công sức nhỏ nhất tại Công ty chúng tôi.Với tiềm lực mạnh về tài chính, chính sách chiến lược táo bạo cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản chuyên nghiệp cộng thêm tính sáng tạo vào tích cực trong công việc, Đất Xanh Miền Bắc đang nỗ lực không ngừng chinh phục sự khắc nghiệt trong mọi hoàn cảnh để khẳng định vị thế và để lại dấu ấn thương hiệu trên thị trường bất động sản Việt Nam.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Người liên hệ:
Mr. Nguyễn Xuân Vụ
Chức vụ:
Trưởng phòng kinh doanh
Điện thoại:
0986 797 222

MỤC MỤC NGÀNH NGHỀ
Ngành nghề:

A

B

C

D

E

F

G

H

I

K

L

M

N

O

P

Q

R

S

T

U

V

W

X

Y

Z

Trang Vàng Việt Nam

Trang vàng | Giới thiệu | Đăng ký Trang vàng| Thiết kế Web miễn phí| Quảng cáo Trang vàng | Liên hệ Trang vàng | ENGLISH