Tìm gì?

Ở đâu

Chỉ tìm theo tên công ty

Quà Tặng 3A - Công Ty TNHH Đầu Tư Và Thương Mại AAA Việt Nam

Đảm bảo thông tin

Tầng 7, Số 108 Lò Đúc, P. Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel: 0936 335 504

THÔNG TIN CHI TIẾT

Giới thiệu chung

Với kinh nghiệm 10 năm hoạt động, đã thực hiện hàng ngàn đơn hàng lớn nhỏ đa dạng, Quà tặng 3A là đơn vị nằm trong top các công ty quà tặng doanh nghiệp uy tín - chất lượng mà Trang Vàng mong muốn giới thiệu tới những khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm chọn lựa.
Qua trao đổi thông tin, Quà tặng 3A đã thực hiện khá tốt 4 giá trị cốt lõi mà họ luôn nỗ lực không ngừng để đem lại cho khách hàng: "Giá rẻ nhất thị trường - Uy tín - Kinh nghiệm - Không ngừng sáng tạo".

➤ Giá rẻ: Giá tốt nhất trên thị trường nhưng chất lượng sản phẩm vẫn được đảm bảo. Để có được mức giá hết sức cạnh tranh này, 3A đã lưu khuôn mẫu sau mỗi lần sản xuất, ghép các đơn hàng để giảm thiểu chi phí vận chuyển, tối ưu bộ máy để có được năng suất lao động cao,..
➤ Uy tín: Giao hàng đúng hạn, đúng maquette (mẫu thiết kế) đã thống nhất ban đầu, in ấn đúng màu sắc, cam kết đảm bảo chất lượng. Mọi sản phẩm theo quy định đều có tem nhãn đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chứng từ đảm bảo chất lượng do cơ quan có thẩm quyền cung cấp hoặc các chứng nhận bảo hành đối với sản phẩm công nghệ.
➤ Kinh nghiệm: Đã xử lý hàng ngàn đơn hàng với yêu cầu sản xuất đa dạng, quy cách cao về an toàn sức khỏe cho trẻ em, người già, thân thiện môi trường, quà tặng sản xuất gấp 24-72 tiếng,.. 3A biết cách hạn chế tối thiểu những phát sinh trong quá trình thực hiện đơn hàng, để đảm bảo chất lượng và tiến độ.
➤ Không ngừng sáng tạo: Luôn tiên phong trong việc cập nhật các xu hướng quà tặng doanh nghiệp, quà tặng quảng cáo – khuyến mãi mới nhất trong và ngoài nước.


Từ 2012- 2022, công ty Quà tặng 3A đã có 15.000+ khách hàng hài lòng, 20.000+ sản phẩm mẫu và 8000+ đơn hàng lớn nhỏ được sản xuất. 3A được công nhận là đối tác uy tín - tin cậy của nhiều công ty, tập đoàn, cơ quan nhà nước và các tổ chức phi chính phủ: Văn phòng Quốc Hội, Bộ Lao Động Thương Binh & Xã Hội, Sun Group, Vin Group, MB Ageas Life, Mường Thanh,..
- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -
Để có thêm thông tin về công ty chúng tôi, bạn có thể tham khảo:
● Báo chí nói về sản phẩm 3A:
https://toplist.vn/top-list/cong-ty-qua-tang-noi-tieng-nhat-o-ha-noi-16696.htm
https://vnexpress.net/hoi-nghi-thuong-dinh-my-trieu/qua-tang-in-hinh-trump-kim-hut-khach-3887582.html
https://quatang3a.com/3a-danh-tang-ban-bo-tai-lieu/co-nhieu-doanh-nghiep-van-thang-giua-mua-dich-covid-ly-do-tu-dau
● Các dự án đã thực hiện: http://quatang3a.com/san-pham-thuc-hien-tieu-bieu
● Giới thiệu ngắn về Quà tặng 3A: https://www.youtube.com/watch?v=9G3LWy-n3hc

Sản phẩm dịch vụ
Quà tặng sự kiện, hội nghị

Quà tặng quảng cáo và POSM - Vật phẩm thương hiệu

Sản phẩm quà tặng đính kèm (On-pack)

Sản phẩm in ấn logo thương hiệu doanh nghiệp

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Người liên hệ:
Hotline
Di động:
0936 335 504

MỤC MỤC NGÀNH NGHỀ
Ngành nghề:

A

B

C

D

E

F

G

H

I

K

L

M

N

O

P

Q

R

S

T

U

V

W

X

Y

Z

Trang Vàng Việt Nam

Trang vàng | Giới thiệu | Đăng ký Trang vàng| Thiết kế Web miễn phí| Quảng cáo Trang vàng | Liên hệ Trang vàng | ENGLISH