Tìm gì?

Ở đâu

Chỉ tìm theo tên công ty

Quà Tặng Thuần Việt - Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Quà Tặng Thuần Việt

Trụ Sở Chính: 86/7 Đường Số 6, KP. II, P. Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM)

Tel: (028) 6685 1690, 6685 1691, 6685 1692, 0906 124 340

THÔNG TIN CHI TIẾT

Giới thiệu chung

Năm 2015, Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Quà Tặng Thuần Việt được thành lập, với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp quà tặng số lượng lớn cho các Tập Đoàn, Doanh Nghiệp, Ngân Hàng và xuất khẩu sang thị trường Campuchia,.. Ban lãnh đạo công ty đã từng bước xây dựng và khẳng định vị thế nhất định của Quà Tặng Thuần Việt trong thị trường Việt Nam và Campuchia.
Với những bước khởi đầu từ những quy trình, kỹ thuật thủ công, thì đến nay Thuần Việt đã đổi mới hoàn toàn về quy trình công nghệ với máy móc hiện đại, song song là một đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, để có thể đáp ứng được những đòi hỏi ngày càng khắt khe về chất lượng sản phẩm của quý khách hàng.
Vì vậy, với những sản phẩm đã đến tay khách hàng trong thời gian qua cũng đã khẳng định được về chất lượng sản phẩm cũng như là giá cả hợp lý. Tiêu chí từ những ngày đầu thành lập của Thuần Việt: “Giá cả luôn luôn đi kèm với chất lượng sản phẩm”
Những sản phẩm của Thuần Việt:
❖ Áo mưa, Dù, Nón Bảo Hiểm
❖ Áo thun, Balo, Nón Kết – Tai bèo, Túi Rút
❖ Biểu Trưng Pha Lê, Kỷ Niệm Chương Gỗ Đồng
❖ Sứ và Thuỷ Tinh (Ly, chén, tô, đĩa, thố,..)
❖ Qùa Tặng Văn phòng (Bình giữ nhiệt, sổ tay, USB, bút, móc khoá,..)
❖ Và quà vào dịp tết Nguyên Đán.
Qua nhiều năm hình thành và phát triển, Thuần Việt luôn luôn có sự đồng hành của quý khách hàng. Thuần Việt xin chân thành cảm ơn và mong muốn sẽ tiếp tục được phục vụ quý khách trong thời gian tới.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Người liên hệ:
Ms. Hồng
Di động:
0906 124 340

MỤC MỤC NGÀNH NGHỀ
Ngành nghề:

A

B

C

D

E

F

G

H

I

K

L

M

N

O

P

Q

R

S

T

U

V

W

X

Y

Z

Trang Vàng Việt Nam

Trang vàng | Giới thiệu | Đăng ký Trang vàng| Thiết kế Web miễn phí| Quảng cáo Trang vàng | Liên hệ Trang vàng | ENGLISH