Tìm gì?

Ở đâu

Chỉ tìm theo tên công ty

Bao Bì Việt Tiến Nam Định - Công Ty Cổ Phần Việt Tiến Nam Định

Đã xác minh: 8/3/2023

Tổ Dân Phố Số 3, Phú Ốc, P. Lộc Hòa, TP. Nam Định, Nam Định

Tel: 0913369894

Thị trường chính:
Toàn Quốc
Loại hình công ty:
Nhà Sản Xuất
Năm thành lập:
2010
Mã số thuế:
0600754827
Số lượng nhân viên:
Từ 11 - 50 người
Chứng nhận:
Intertek, Rosh

THÔNG TIN CHI TIẾT

Giới thiệu chung

Công Ty Cổ Phần Việt Tiến Nam Định - Công ty hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực sản xuất Bao Bì May Mặc: Bao bì PE, PP, OPP, HD, PVC. Chúng tôi đang không ngừng nỗ lực phấn đấu để trở thành một trong những Công ty hàng đầu trong lĩnh vực hoạt động.
Việt Tiến Nam Định chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những sản phầm phong phú đa dạng về chủng loại, kiểu dáng, màu sắc và kích thước, phù hợp với nhu cầu và giá trị thẩm mỹ cao để khách hàng tin tưởng lựa chọn sản phẩm của chúng tôi.
Bao Bì Việt Tiến Nam Định xin giới thiệu một số công ty mà chúng tôi đã và đang dần dần từng bước đáp ứng thật tốt: Công ty CP May Sông Hồng, Công ty TNHH MTV Công nghiệp Germton, Tập Đoàn Dệt May Sunrise-Smart Shirts (Smart Shirt Bảo Minh, Smart Shirt Hải Hậu, YSS, May mặc dệt kim Smart Shirts, Smart Shirt Bắc Giang), Công ty Parosy-Hà Nội, Công ty CP Đầu tư & thương mại TNG, Tổng công ty Đức Giang,..
♦ Nắm vững phương châm hoạt động: “Chất lượng đảm bảo, Giá cả cạnh tranh, Giao hàng đúng hẹn”, cùng với đội ngũ cán bộ công nhân viên chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, Công ty Cổ Phần Việt Tiến Nam Định luôn đặt chữ “TÍN” lên hàng đầu. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn yên tâm và gửi trọn niềm tin khi đến với chúng tôi.
♦ Chúng tôi cam kết không ngừng học hỏi, sáng tạo, cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm, áp dụng các công nghệ mới, hoàn thiện dịch vụ nhằm thỏa mãn các yêu cầu của khách hàng với chất lượng hoàn hảo nhất để khẳng định được vị thế và uy tín tại thị trường Việt Nam.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Người liên hệ:
Mr. Lưu Vũ Hà
Chức vụ:
Giám Đốc
Di động:
0913 369 894

MỤC MỤC NGÀNH NGHỀ
Ngành nghề:

A

B

C

D

E

F

G

H

I

K

L

M

N

O

P

Q

R

S

T

U

V

W

X

Y

Z

Trang Vàng Việt Nam

Trang vàng | Giới thiệu | Đăng ký Trang vàng| Thiết kế Web miễn phí| Quảng cáo Trang vàng | Liên hệ Trang vàng | ENGLISH