Tìm gì?

Ở đâu

Chỉ tìm theo tên công ty

Phun Khử Trùng Thiên Hà Sạch - Công Ty TNHH MTV Thiên Hà Sạch

Đảm bảo thông tin

D628B, Khu Phố 4, P. Long Bình, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Tel: 0979616200, 0828281979

THÔNG TIN CHI TIẾT

Giới thiệu chung

Với sứ mệnh"Mang đến một môi trường xanh sạch, an toàn cho trẻ nhỏ và cộng đồng", Công Ty TNHH MTV Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp Thiên Hà Sạch sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng trong những dịch vụ làm sạch hàng ngày hay định kỳ tại căn hộ gia đình, cao ốc, văn phòng, bệnh viện, trường học, siêu thị, khách sạn, nhà máy,..
✦ Trong thời điểm dịch bệnh gia tăng như hiện nay, việc phun khử khuẩn và khử trùng không gian sống và làm việc là vô cùng cần thiết. Thiên Hà Sạch nhận phun xịt khử trùng để đảm bảo vệ sinh sạch sẽ tối đa cho nơi ở của quý khách hàng. Dịch vụ phun thuốc khử trùng diệt khuẩn ra đời đáp ứng nhu cầu khử khuẩn môi trường sống xung quanh theo định kì. Với công nghệ phun thuốc khử khuẩn chuyên nghiệp trong các dịch vụ làm sạch, phục hồi và xử lý ô nhiễm của công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp Thiên Hà Sạch bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với môi trường sống của mình. Chúng tôi sẽ tiến hành khử khuẩn bằng các dung dịch công nghiệp không gây hại cũng như ảnh hưởng đến sức khỏe con người cũng như môi trường, đam lại sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng.
✦ Bên cạnh đó chúng tôi nhận dọn dẹp vệ sinh công nghiệp từ A-Z bao gồm: Giặt thảm giặt ghế sofa, vệ sinh công trình sau xây dựng, lau kính tầng cao, chăm sóc cây cảnh, diệt mối - muối,.. & Cung cấp tạp vụ công ty.
✦ Sử dụng dịch vụ vệ sinh tại Thiên Hà Sạch sẽ giúp quý khách hàng tiết kiệm được thời gian và chi phí thuê nhân công tối đa. Chúng tôi cam kết làm sạch theo quy trình chất lượng, đảm bảo đúng thời gian đã thỏa thuận.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Người liên hệ:
Hotline
Di động:
0979 616 200

MỤC MỤC NGÀNH NGHỀ
Ngành nghề:

A

B

C

D

E

F

G

H

I

K

L

M

N

O

P

Q

R

S

T

U

V

W

X

Y

Z

Trang Vàng Việt Nam

Trang vàng | Giới thiệu | Đăng ký Trang vàng| Thiết kế Web miễn phí| Quảng cáo Trang vàng | Liên hệ Trang vàng | ENGLISH