Tìm gì?

Ở đâu

Chỉ tìm theo tên công ty

Tạp Vụ Thiên Hà Sạch - Công Ty TNHH Một Thành Viên Thiên Hà Sạch

D628B, Khu Phố 4, P. Long Bình, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Tel: 0828281979

THÔNG TIN CHI TIẾT

Giới thiệu chung

Công Ty TNHH Một Thành Viên Thiên Hà Sạch Đồng Nai là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp đặc biệt tại Biên Hòa, Đồng Nai. Chúng tôi tự hào là đối tác tin cậy của nhiều công ty, trường học và tòa nhà ngân hàng trong khu vực này.
Với đội ngũ tạp vụ vệ sinh chuyên nghiệp, Thiên Hà Sạch cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ vệ sinh chất lượng và uy tín. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi đã được đào tạo về quy trình làm việc và luôn tận tâm trong công việc.
Dịch vụ chủ lực:
✧ Tạp vụ công ty: Cung ứng tạp vụ, người giúp việc, lao công cho công ty, trường học, văn phòng, tòa nhà,..
✧ Dịch vụ vệ sinh công nghiệp: Giặt thảm, giặt ghế sofa, dịch vụ vệ sinh tòa nhà, cao ốc, công ty, nhà ở, nhà máy, văn phòng, tổng vệ sinh sau xây dựng, vệ sinh nhà xưởng trên cao,..
✧ Dịch vụ khác: Dịch vụ diệt mối, côn trùng, diệt muỗi, cắt cỏ, chăm sóc cây xanh, phun thuốc sát khuẩn, sơn epoxy,..

Thiên Hà Sạch hiểu rằng vệ sinh là một yếu tố quan trọng để tạo ra một môi trường làm việc, học tập và giao dịch hiệu quả. Vì vậy, chúng tôi luôn đảm bảo rằng mọi không gian, từ văn phòng, trường học cho đến tòa nhà ngân hàng, đều được vệ sinh sạch sẽ và thẩm mỹ.
Khách hàng tại Biên Hòa, Đồng Nai và các khu vực lân cận có thể tiếp cận với dịch vụ của Thiên Hà Sạch một cách dễ dàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và tư vấn về các yêu cầu về vệ sinh và cung ứng tạp vụ. Công ty cam kết sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng và đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối.
☛ Hãy để Công Ty TNHH Một Thành Viên Thiên Hà Sạch Đồng Nai trở thành đối tác đáng tin cậy của bạn trong việc duy trì môi trường sạch sẽ và chuyên nghiệp.
☛ Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được sự tư vấn và báo giá tốt nhất!

Sản phẩm dịch vụ
Cung ứng tạp vụ

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Dịch vụ khác

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Người liên hệ:
Hotline
Di động:
0979 616 200

MỤC MỤC NGÀNH NGHỀ
Ngành nghề:

A

B

C

D

E

F

G

H

I

K

L

M

N

O

P

Q

R

S

T

U

V

W

X

Y

Z

Trang Vàng Việt Nam

Trang vàng | Giới thiệu | Đăng ký Trang vàng| Thiết kế Web miễn phí| Quảng cáo Trang vàng | Liên hệ Trang vàng | ENGLISH