Tìm gì?

Ở đâu

Chỉ tìm theo tên công ty

Kiểm Soát Côn Trùng PestMan - Chi Nhánh Công Ty Cổ Phần Khử Trùng Việt Nam Tại Phía Bắc

147 Hồ Đắc Di, P. Quang Trung, Q. Đống Đa, Hà Nội

Tel: 0936471788

THÔNG TIN CHI TIẾT

Giới thiệu chung

PESTMAN - Chuyên gia trong lĩnh vực kiểm soát dịch hại với hơn 35 năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn trong việc nâng cao chất lượng sống, môi trường làm việc tại văn phòng và nhà xưởng.
Lĩnh vực hoạt động:
✖ Dịch vụ kiểm soát côn trùng: Mối, ruồi, kiến, gián, muỗi, chuột,..
✖ Hóa chất kiểm soát côn trùng: Altriset, Altriset, Fendona, Perme, Bifentar,..
✖ Thiết bị kiểm soát côn trùng: Termatrac, máy phun sương, máy phun thuốc, đèn,..
Các cam kết của PestMan:
► Trang thiết bị kỹ thuật, hóa chất sử dụng đều được Bộ Y Tế và Bộ Nông nghiệp & Phát triển Nông Thôn cho phép sử dụng đảm bảo an toàn tuyệt đối với con người và vật nuôi.
► Khi bạn gặp các vấn đề về dịch hại, hãy liên lạc với chúng tôi. Chúng tôi sẽ phản hồi và tư vấn cho bạn trong vòng 24h làm viêc.
► Đảm bảo chất lượng trong thời gian cam kết. Mọi vấn để phát sinh liên quan đến dịch vụ đăng kí trong thời gian này sẽ được xử lí lại mà không tính thêm bất kì khoản phí nào.
► Với hệ thống chi nhánh trên khắp cả nước cùng đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, PestMan luôn sẵn sàng phục vụ bạn một cách nhanh chóng & hiệu quả nhất.
► Chất lượng được chứng nhận bởi NPMA (Hoa Kỳ), cập nhật các kiến thức & kỹ thuật tiên tiến nhất để phục vụ ngày một tốt hơn khách hàng của mình.
PESTMAN luôn không ngừng phấn đấu hướng tới tầm nhìn trở thành một trong những công ty dẫn đầu trong lĩnh vực nông dược và tiếp tục khẳng định vị trí số một trong lĩnh vực kiểm soát dịch hại tại Việt Nam qua việc mang các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao - công nghệ tiên tiến của thế giới đến với khách hàng.

Sản phẩm dịch vụ
Dịch vụ kiểm soát côn trùng

Hóa chất kiểm soát côn trùng

Thiết bị kiểm soát côn trùng

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Người liên hệ:
Mr. Trần Văn Lâm
Chức vụ:
Marketing
Di động:
0936 471 788

MỤC MỤC NGÀNH NGHỀ
Ngành nghề:

A

B

C

D

E

F

G

H

I

K

L

M

N

O

P

Q

R

S

T

U

V

W

X

Y

Z

Trang Vàng Việt Nam

Trang vàng | Giới thiệu | Đăng ký Trang vàng| Thiết kế Web miễn phí| Quảng cáo Trang vàng | Liên hệ Trang vàng | ENGLISH