Tìm gì?

Ở đâu

Chỉ tìm theo tên công ty

THÔNG TIN CHI TIẾT

Giới thiệu chung

CÔNG TY TNHH IN ấn thiên Hà là một trong những công ty chuyên in ấn, thiết kế, gia công sau in trên chất liệu giấy và những vật liệu cao cấp nhất trong ngành in tại Gia Lai và khu vực Tây Nguyên
- Tọa lạc ngay Trung tâm thành phố Pleiku, Gia Lai. Công ty In Thiên Hà ra đời để tạo nên sự Khác biệt và Chuyên nghiệp trong Lĩnh vực in ấn, thiết kế đồ họa hứa hẹn rằng các sản phẩm luôn mang đến sự hài lòng, nhanh chóng, chỉn chu nhất cho Khách hàng.
- Với phương châm hàng đầu: “Đặt sự hài lòng của Khách hàng lên trên hết” khi đến với In Thiên Hà. Trong những năm qua Công ty đã đạt được rất nhiều sự tin tưởng, ủng hộ, đồng hành từ Quý cơ quan, doanh nghiệp lớn, nhỏ, trong và ngoài tỉnh. Để không phụ lòng Khách hàng, tập thể Công ty đã và đang không ngừng nỗ lực phấn đấu từng ngày để nâng cao trình độ, chất lượng phục vụ từ con người, nhà xưởng đến trang thiết bị hiện đại để phục vụ Khách hàng ngày một tốt hơn, nhanh hơn, chuyên nghiệp hơn.
- Với hệ thống máy in IN NHANH hiện đại nhất thị trường in cùng máy in KTS KHổ LớN CHuyên IN BảN Vẽ, BảN Đồ, MáY IN BạT HIFFLEX VớI TốC Độ 80M2/H, đảm bảo tiến độ, chất lượng cho các đơn hàng đòi hỏi sự tỉ mĩ, cao cấp. Đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách hàng.
Các dịch vụ chính như:
+ Thiết kế, in ấn các ấn phẩm văn phòng, quảng cáo, nhận diện thương hiệu, tạp chí, catalogue, profile, tờ rơi, tờ gấp, tem – nhãn, hóa đơn, phong bì thư, name card, tranh trang trí phòng học, công ty,..
+ Các sản phẩm bao bì, túi đựng, hộp giấy, lịch tết, thiếp mời, thiệp cưới.
+ Menu nhà hàng, quán cà phê cao cấp với độ bền cực chất không phai màu
+ In bản đồ, bản vẽ khổ lớn tốc độ cao, không phai, bạc màu theo thời gian.
+ In ấn Hifflex và decal, Pipi cao cấp,..
Với mong muốn được phục vụ Quý khách hàng ngày một tốt hơn, giúp được nhiều Khách hàng có giải pháp hiệu quả hơn trong việc truyền thông, quảng bá hình ảnh công ty, sản phẩm của mình một cách chuyên nghiệp thông qua các sản phẩm in ấn, thiết kế, tạo mẫu. Rất mong được sự kết nối, hợp tác, giới thiệu từ Quý khách hàng.
Nếu Quý khách hàng cần tư vấn, đặt hàng và trở thành KH thân thiết tại In Thiên Hà có thể liên hệ qua các hình thức:
Địa chỉ: 38 Hùng Vương - Pleiku - Gia Lai (Đối diện Cảnh sát 113)
Điện thoại: 0393874757 (Call/Zalo) - 0935877993 Email:inanthienhagl@gmail.com
Fanpage:https://www.facebook.com/innhanhthienha
Website: ingialai.com.vn
aaaaaaaaaaaaaa

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Người liên hệ:
Ông Đào Duy Hà
Di động:
0942 822 981

MỤC MỤC NGÀNH NGHỀ
Ngành nghề:

A

B

C

D

E

F

G

H

I

K

L

M

N

O

P

Q

R

S

T

U

V

W

X

Y

Z

Trang Vàng Việt Nam

Trang vàng | Giới thiệu | Đăng ký Trang vàng| Thiết kế Web miễn phí| Quảng cáo Trang vàng | Liên hệ Trang vàng | ENGLISH