Tìm gì?

Ở đâu

Chỉ tìm theo tên công ty

Gia Khương Tech - Công Ty CP Gia Khương Tech

Đảm bảo thông tin

Số 285 Quốc Lộ 1K, P. Đông Hòa, TX. Dĩ An, Bình Dương

Tel: (028) 36222202, 0909881259, 0903752406
Fax: (028) 39300321

Thị trường chính:
Toàn quốc
Loại hình công ty:
Thương mại, Dịch vụ
Năm thành lập:
2017
Mã số thuế:
3702576801
Số lượng nhân viên:
Từ 11 - 50 người

THÔNG TIN CHI TIẾT

Giới thiệu chung

Công Ty CP Gia Khương Tech với hơn 30 năm kinh nghiệm tự hào là nhà phân phối độc quyền các loại thiết bị công nghiệp như: Bơm màng, bơm hoá chất, bơm bánh răng, bơm trục quay trái khế, bơm trục vít, bơm cánh gạt, bơm nhựa, bơm kim loại, bơm thùng phuy, máy ép lọc, máy trộn chất lỏng, máy trộn bột, máy sục khí, máy khuấy, bơm chân không, van, motor,.. xuất xứ từ EU/G7 với các hãng nổi bật như BLACKMER, HASKEL, MILTONROY, SPECKPUMP, HYDRACELL, INOXCVA,…
Blackmer là nhãn hiệu hàng đầu về bơm cánh gạt và máy nén ứng dụng trong ngành LPG. Blackmer bơm có các ưu điểm nổi bật như: Nhiều dòng bơm thích hợp với nhiều ứng dụng trong ngành LPG cho hiệu suất cao.
Haskel là nhãn hiệu bơm thuộc tập đoàn Milton Roy. Haskel chuyên về bơm piston được dẫn động bằng khí nén an toàn trong những môi trường dễ xảy ra cháy nổ.
✓ Trong hơn 100 năm, Speck Pumps tiếp tục dẫn đầu ngành công nghiệp thiết kế, phát triển, sản xuất và dịch vụ khách hàng chất lượng cao.
INOXCVA đã đánh dấu uy tín của mình với tư cách là công ty dẫn đầu thị trường toàn cầu trong lĩnh vực thiết bị đông lạnh cách nhiệt chân không đầy thách thức trên toàn thế giới, từ Ấn Độ.
Gia Khương Tech JSC cung cấp các thiết bị phục vụ cho ngành công nghiệp dầu khí và các ngành công nghiệp khác, đồng thời cung cấp các sản phẩm nội ngoại thất cho máy bay trong ngành hàng không,..
➜ Dịch vụ chuyển giao lắp đặt máy bơm, thiết kế máy bơm, sửa chữa, bảo trì, vận hành máy bơm,..
➜ Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng kinh nghiệm lâu năm của mình chúng tôi tự tin đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Người liên hệ:
Ms. Lương Thị Xuân
Chức vụ:
Giám Đốc
Di động:
0903 752 406
Người liên hệ:
Mr. Lương Văn Dũng
Chức vụ:
Phó Giám Đốc
Di động:
0909 881 259

MỤC MỤC NGÀNH NGHỀ
Ngành nghề:

A

B

C

D

E

F

G

H

I

K

L

M

N

O

P

Q

R

S

T

U

V

W

X

Y

Z

Trang Vàng Việt Nam

Trang vàng | Giới thiệu | Đăng ký Trang vàng| Thiết kế Web miễn phí| Quảng cáo Trang vàng | Liên hệ Trang vàng | ENGLISH