Tìm gì?

Ở đâu

Chỉ tìm theo tên công ty

Công Ty TNHH Đầu Tư Sản Xuất Và Thương Mại Thành Công

Đã xác minh: 14/2/2020

162 Đê La Thành, P. Ô Chợ Dừa, Q. Đống Đa, Hà Nội

Tel: (024) 35110305

Thị trường chính:
Toàn quốc
Loại hình công ty:
Thương mại
Năm thành lập:
2012
Mã số thuế:
0106016264
Số lượng nhân viên:
Từ 11 - 50 người

THÔNG TIN CHI TIẾT

Giới thiệu chung

Chúng tôi đã thành lập Công Ty TNHH Đầu Tư Sản Xuất Và Thương Mại Thành Công vào năm 2012 với trụ sở chính đặt tại 162 Đê La Thành để phục vụ tốt hơn cho các bạn hàng của mình.
- Lĩnh vực kinh doanh đã và đang được không ngừng mở rộng với không chỉ, Bánh xe, Xe đẩy hàng, Puly, dụng cụ cơ khí, bu lông, ốc vít, vòng bi, gối đỡ,.. hay nhận gia công chế tạo các sản phẩm cơ khí chính xác với công nghệ CNC tự động hóa có độ chính xác rất cao, công nghệ cắt gọt bằng laser,.. mà vẫn đang tiếp tục được Thành Công đầu tư mở rộng trong những năm sắp tới đây.
- Lấy khẩu hiệu “ Sự hài lòng của các bạn là thành công của chúng tôi” Công ty Thành Công đã và đang cố gắng hơn nữa để trở thành đối tác tin cây, lâu dài với các bạn hàng lâu năm cung như các bạn hàng mới.
- Phát triển tài năng và tạo môi trường làm việc lý tưởng cho nhân viên sẽ được xem là mục tiêu trọng tâm của Công ty Thành Công trong nhưng năm tới đây bên cạnh việc mang đến cho nhân viên môi trường làm việc năng động, thỏa sức sáng tạo, đầy cảm hứng và biết nhận lãnh trách nhiệm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Người liên hệ:
Hotline
Di động:
(0243) 5110305

MỤC MỤC NGÀNH NGHỀ
Ngành nghề:

A

B

C

D

E

F

G

H

I

K

L

M

N

O

P

Q

R

S

T

U

V

W

X

Y

Z

Trang Vàng Việt Nam

Trang vàng | Giới thiệu | Đăng ký Trang vàng| Thiết kế Web miễn phí| Quảng cáo Trang vàng | Liên hệ Trang vàng | ENGLISH