Tìm gì?

Ở đâu

Chỉ tìm theo tên công ty

Sổ Tay Trường Anh - Công Ty TNHH Đầu Tư Và Phát Triển Thương Hiệu Trường Anh

Đã xác minh

Số Nhà 46, Ngõ 25 Bùi Huy Bích, Q, Hoàng Mai, Hà Nội

Tel: 0399991166

THÔNG TIN CHI TIẾT

Giới thiệu chung

Công Ty TNHH Đầu Tư Và Phát Triển Thương Hiệu Trường Anh là một trong những đơn vị uy tín, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp các các dòng sản phẩm Quà tặng sổ da, sổ tay cao cấp: Sổ da doanh nghiệp, sổ da cá nhân, sổ da cao cấp, sổ da bía dính, sổ da dán gáy, sổ tay gáy xoắn, set quà tặng sổ da doanh nghiệp,..
Đảm bảo:
➝ Hơn 100 mẫu sản phẩm đa dạng, sang trọng, hiện đại có sẵn trong kho, nguyên liệu da CPU nhập khẩu đạt chất lượng cao, độ thẩm mỹ xứng tầm thời thượng
➝ Công nghệ in tiên tiến như: In dập chìm, in nhũ, in logo.. theo yêu cầu của quý khách hàng
Chúng tôi sở hữu xưởng thi công vận hành có công suất lớn với những người thợ làm đồ da cao cấp lành nghề, quà tặng sổ da Trường Anh đảm bảo thời gian giao hàng nhanh chóng, đáp ứng mọi nhu cầu cấp thiết trong các dịp Lễ, Tết, Hội.. của quý doanh nghiệp.
Hơn 15 năm qua, chúng tôi đã cung cấp hàng triệu sản phẩm sổ da cao cấp đến các quý doanh nghiệp, trong đó có những khách hàng lớn lâu năm như: Tập đoàn viễn thông Viettel, Tập đoàn dầu khí..
>>> Quà tặng sổ da Trường Anh là lựa chọn hoàn hảo giúp quý doanh nghiệp lan tỏa, quảng bá thương hiệu, ghi dấu ấn đậm sâu đến đối tác, khách hàng. Với phương châm hoạt động “Sự HàI LòNG CủA KHáCH HàNG Là THàNH CÔNG CủA TRƯờNG ANH", chúng tôi luôn hy vọng nhận được sự ủng hộ, tin tưởng và hợp tác lâu dài cùng quý khách hàng.

● Hotline: 0399.991.166
● Email: hoidapphongthuy1991@gmail.com
● Website: https://sodatruonganh.com/
● Địa chỉ: Số Nhà 46, Ngõ 25 Bùi Huy Bích, Q, Hoàng Mai, Hà Nội.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Người liên hệ:
Mr. Vũ Quang Trường
Di động:
0399 991 166

MỤC MỤC NGÀNH NGHỀ
Ngành nghề:

A

B

C

D

E

F

G

H

I

K

L

M

N

O

P

Q

R

S

T

U

V

W

X

Y

Z

Trang Vàng Việt Nam

Trang vàng | Giới thiệu | Đăng ký Trang vàng| Thiết kế Web miễn phí| Quảng cáo Trang vàng | Liên hệ Trang vàng | ENGLISH