Tìm gì?

Ở đâu

Chỉ tìm theo tên công ty

Vận Tải RATRACO - Công Ty TNHH Giải Pháp Vận Tải RATRACO

Đảm bảo thông tin

21Bis Hậu Giang, P. 4, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM)

Tel: 0965131131

THÔNG TIN CHI TIẾT

Giới thiệu chung

RATRACO SOLUSTIONS - Giải pháp vận tải uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam
Chúng tôi chuyên cung cấp:
▬ Dịch vụ vận tải đa phương thức, đường sắt, đường bộ
▬ Dịch vụ vận tải container, container lạnh tự hành
▬ Xuất nhập khẩu - Liên vận quốc tế
▬ Đại lý khai báo hải quan
▬ Cho thuê kho bãi & vỏ container lạnh,..

Tại sao Quý khách hàng nên chọn dịch vụ Vận Tải của RATRACO SOLUTIONS?
● Với kinh nghiệm lâu năm, đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, đội xe hùng hậu hơn 100 đầu kéo container trãi đều khắp cả nước, hàng trăm toa xe và hơn 1000 vỏ container nóng lạnh các loại: 20DC, 40DC, 40HC, 45 feet và đặc biệt là container lạnh từ hành 40RF và 45RF chuyên chở hàng cần bảo quản lạnh trong nước và xuất đi Trung Quốc và các nước châu Âu,..
● Trực tiếp sở hữu và khai thác các Ga lớn Từ Bắc vào Nam như: Ga Đồng Đăng , Ga Lào Cai, Ga Đông Anh, Ga Giáp Bát, Ga Vinh, Ga Đà Nẵng, Ga Diêu Trì, Ga Trảng Bom, Ga Sóng Thần,.. Tại Các Ga đều được trang bị các thiết bị cẩu hạ container, xe nâng chuyên dụng giúp cho việc xếp dỡ container và hàng hóa của quý khách được nhanh chóng.
● Hàng tuần chạy liên tục cố định 9 đôi tàu Nam <-> Bắc, với hàng trình 60-65h, rút ngắn thời gian vận chuyển gần như tương đương với đường bộ. Hàng hóa được vận chuyển liên tục, với thời gian chính xác giúp khách hàng yên tâm trong kế hoặc giao nhận hàng, yên tâm sản xuất kinh doanh.
● Hàng hóa được vận chuyển trên các toa xe, container chuyên dụng, di chuyển trên các rail đường sắt nên không bị giồng sốc nên hàng hóa được đảm bảo nguyên vẹn, chất lượng được đảm bảo.
Ngoài ra, chúng tôi còn có các chuyến tàu liên vận quốc tế chạy từ Ga Sóng Thần, GaTrảng Bom qua ga Bằng Tường, Trung Quốc và các nước EU, Nga… Đoàn tàu đi cửa khẩu riêng, thông quan, kiểm dịch cửa riêng nên không bị kẹt xe ùn ứ như cửa khẩu đường bộ, góp phần lưu thông hàng hóa nhanh chóng đảm bảo tiến độ và chất lượng hàng hóa.
Đoàn tàu chuyên chở các mặt hàng khô, hàng điện tử và các hàng hoa quả (Thanh long, xoài, mít, chuối…), hàng thủy hải sản,… được vận chuyển trên các container lạnh tự phát (Container lạnh chuyên dụng tự chạy lạnh bằng dầu mà ko cần phải cắm điện)
Đặc biệt: Với các thế mạnh trên chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng chất lượng phục vụ tốt với Giá cả hợp lý ít biến động và rẻ hơn nhiều so với đường bộ. Từ đó góp phần tối ưu được chi phí cho khách hàng, gia tăng sức cạnh tranh và mang lại nhiều lợi nhuận cho khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Người liên hệ:
Mr. Nguyễn Duy Toàn
Di động:
0965 131 131

MỤC MỤC NGÀNH NGHỀ
Ngành nghề:

A

B

C

D

E

F

G

H

I

K

L

M

N

O

P

Q

R

S

T

U

V

W

X

Y

Z

Trang Vàng Việt Nam

Trang vàng | Giới thiệu | Đăng ký Trang vàng| Thiết kế Web miễn phí| Quảng cáo Trang vàng | Liên hệ Trang vàng | ENGLISH