Tìm gì?

Ở đâu

Chỉ tìm theo tên công ty

Cơ Khí Chính Xác Vina Seiki - Công Ty TNHH Cơ Khí Chính Xác Vina Seiki

Đã xác minh

Văn phòng: Số 58 - TT4 Khu Đô Thị Mỹ Đình, Mễ Trì, P. Mỹ Đình 1, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tel: 0377702933, 0912612810

Thị trường chính:
Toàn quốc
Loại hình công ty:
Dịch vụ
Mã số thuế:
0106842630
Chứng nhận:
ISO 9001:2009

THÔNG TIN CHI TIẾT

Giới thiệu chung

CÔNG TY TNHH CƠ KHí CHíNH XáC VINA SEIKI tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và gia công cơ khí phụ trợ công nghiệp.
Với cơ sở hạ tầng hiện đại, đồng bộ, thiết bị máy móc, thiết bị kiểm tra, đo đạc tiên tiến, quy trình sản xuất 5S, hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001-2009 cùng đội ngũ Thạc sỹ, Kỹ sư, Công nhân lành nghề, giàu nhiệt huyết,.. đã được đào tạo trong các Viện, trường Đại học danh tiếng ở cả trong và ngoài nước,.. chúng tôi đã khẳng định được vị thế là đối tác chiến lược, cung cấp các sản phẩm phụ trợ công nghiệp của các công ty và tập đoàn đa quốc gia hàng đầu khu vực phía Bắc, hiện nay chúng tôi đang cung cấp ra thị trường các sản phẩm trong các lĩnh vực như:
● Gia công, chế tạo đồ gá, jig, phay, tiện CNC
● Khuôn nhựa, khuôn đột dập
● Sản phẩm phòng sạch, băng tải
● Sản phẩm tự động hóa
Tuân thủ phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là số 1”, Vina Seiki luôn không ngừng đổi mới mang đến các giải pháp tối ưu cho khách hàng như:
✔ Vina Seiki đã đầu tư và ngày càng nâng cấp hệ thống nhà xưởng, trang thiết bị máy móc hiện đại, áp dụng nhiều công nghệ cao.
✔ Dịch vụ của chúng tôi được cung cấp với quy trình chặt chẽ kiểm tra từ khâu tiếp nhận thông tin, sản xuất đến bàn giao sản phẩm. Mọi công đoạn đều thực hiện một cách khoa học nhằm cung cấp dich vụ hoàn hảo đến với Quý Khách hàng.
Khách hàng tiêu biểu: Canon, Panasonic, LG, Samsung, FPT, Greentech, Yamaha, Oic Group, Vinfast, Solim, Panko, VN Tech, AC&T,..
Chúng tôi trân thành cảm ơn sự tin tưởng và đồng hành của Quý khách hàng, Quý đối tác trong thời gian qua. Sự tín nhiệm và ủng hộ của các Quý vị là động lực vô dùng to lớn để chúng tôi không ngừng phấn đấu, hoàn thiện và tiếp tục nâng cao các giá trị để mang lại nhưng lợi ích hợp tác tối đa.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Người liên hệ:
Mr. Thiện
Điện thoại:
0377 702 933
Di động:
0912 612 810

MỤC MỤC NGÀNH NGHỀ
Ngành nghề:

A

B

C

D

E

F

G

H

I

K

L

M

N

O

P

Q

R

S

T

U

V

W

X

Y

Z

Trang Vàng Việt Nam

Trang vàng | Giới thiệu | Đăng ký Trang vàng| Thiết kế Web miễn phí| Quảng cáo Trang vàng | Liên hệ Trang vàng | ENGLISH