Tìm gì?

Ở đâu

Chỉ tìm theo tên công ty

Công ty TNHH Công Nghệ VINATECH

Đã xác minh: 31/7/2021

Số 4, Phố Huyện, TT. Quốc Oai, H. Quốc Oai, Hà Nội

Tel: (024) 66851177

THÔNG TIN CHI TIẾT

Giới thiệu chung

Công Ty TNHH Công Nghệ Vinatech là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết kế chế tạo, gia công sản xuất các sản phẩm liên quan đến ngành cơ khí & cung cấp các dây chuyền, các thiết bị công nghiệp phụ trợ cho các công ty, nhà máy, doanh nghiệp đang hoạt động sản xuất kinh doanh tại Việt Nam.
Sản phẩm:
- Thiết kế, chế tạo và gia công các sản phẩm cơ khí chính xác như: Đồ gá, khuôn mẫu và các chi tiết máy, và các chi tiết Jigs khác..
- Thiết kế, chế tạo các hệ thống và dây truyền sản xuất bao gồm: Hệ thống băng tải con lăn, băng tải PVC, PU, Cao su, và băng tải xích nhựa, xích tấm, xích treo, xích inox\... và các hệ thống khác theo yêu cầu của khách hàng.
- Thiết kế và sản xuất theo yêu cầu bao gồm: Các loại xe đẩy, bàn thao tác, pallet, tủ để dụng cụ, thang nâng tải hàng và các sản phẩm khác theo yêu cầu sử dụng của khách hàng đặt ra.
- Tư vấn, thiết kế và chế chế tạo sản xuất hệ thống kho để hàng chuyên nghiệp bao gồm: Hệ thống giá kệ để hàng chuyên nghiệp, hệ thống giá kệ để hàng bằng ống thép bọc nhựa, và các linh phụ kiện tiêu chuẩn nhập khẩu.
- Cung cấp các loại thanh nhôm định hình và phụ kiện tiêu chuẩn nhập khẩu từ nước ngoài. Cung cáp các sản phẩm từ nhựa PVC, PP, POM, các sản phẩm bánh xe nhập khẩu và các sản phẩm khác theo yêu cầu của quý khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Người liên hệ:
Hotline
Di động:
0985 809 357

MỤC MỤC NGÀNH NGHỀ
Ngành nghề:

A

B

C

D

E

F

G

H

I

K

L

M

N

O

P

Q

R

S

T

U

V

W

X

Y

Z

Trang Vàng Việt Nam

Trang vàng | Giới thiệu | Đăng ký Trang vàng| Thiết kế Web miễn phí| Quảng cáo Trang vàng | Liên hệ Trang vàng | ENGLISH