Tìm gì?

Ở đâu

Chỉ tìm theo tên công ty

Công Ty TNHH Sản Xuất Keo Và Dung Dịch Chuyên Dụng Ô Tô Chu Lai (CASF)

Đã xác minh: 11/5/2021

KCN Cơ Khí Ô Tô Chu Lai Trường Hải, X. Tam Hiệp, H. Núi Thành, Quảng Nam

Tel: (0235) 3565327, 0938904972, 0938998596, 0775554057

Thị trường chính:
Toàn Quốc, Quốc Tế (Mỹ,..)
Loại hình công ty:
Nhà Sản Xuất, Thương Mại
Năm thành lập:
2020
Mã số thuế:
4001213456
Số lượng nhân viên:
Từ 301 - 500 người
Chứng nhận:
IATF/16949, ISO 22241

THÔNG TIN CHI TIẾT

Giới thiệu chung

Nhà máy keo và dung dịch chuyên dụng được đưa vào hoạt động từ năm 2020 với chức năng sản xuất và kinh doanh các sản phẩm keo và dung dịch chuyên dụng. Nhà máy có diện tích 2.000 m2, tổng vốn đầu tư 17 tỷ đồng được trang bị dây chuyền sản xuất tiên tiến và các máy móc, thiết bị hiện đại nhập khẩu từ Mỹ, Philippines gồm 3 dây chuyền:
✔ Dây chuyền sản xuất keo chuyên dụng có công suất 900 tấn sản phẩm/ Năm
✔ Dây chuyền phân cuộn và đóng gói băng keo có công suất 1 triệu sản phẩm/ Năm
✔ Dây chuyền sản xuất dung dịch chuyên dụng có công suất 6.000 m3/ Năm
Để đảm bảo chất lượng sản phẩm, nhà máy đã đầu tư các thiết bị kiểm tra hiện đại như máy đo độ nhớt, dụng cụ kiểm tra hàm lượng ure, máy đo độ pH, máy sấy, cân phân tích, cân kỹ thuật, dụng cụ kiểm tra độ dày, ưdụng cụ đo độ cứng, đo tỷ trọng axit,..
Với hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn IATF 16949, cùng các công cụ quản lý tiên tiến như Kaizen, TPM, TQM, 5S,.. Được áp dụng trong suốt quá trình sản xuất, Nhà máy keo và dung dịch chuyên dụng đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, an toàn cho người sử dụng và không gây ô nhiễm môi trường.
Nhà máy hiện sản xuất và cung ứng 3 nhóm sản phẩm chính, gồm:
1. Nhóm sản phẩm keo chuyên dụng:
+ Keo xưởng sơn (PVC Body Sealer, PVC Underbody Coating)
+ Keo xưởng hàn (Mastic Sealer, Spot Sealer,..)
+ Keo Silicone (SS301, SS501, SS601,..)
2. Nhóm sản phẩm băng keo:
+ Keo dán Butyl Tape
+ Băng keo giấy
+ Băng keo trong
+ Băng keo xốp 2 mặt,..
3. Nhóm sản phẩm dung dịch chuyên dụng:
+ Nước làm mát động cơ
+ Nước rửa kính ô tô
+ Dung dịch châm bình ắc quy
+ Dầu phanh DOT3, DOT4
+ Các chất tẩy rửa,..
Đặc biệt, nhà máy đã nghiên cứu, phát triển và cung cấp ra thị trường dung dịch xử lý khí thải động cơ diesel sử dụng cho hệ thống SCR trong các chủng loại xe theo tiêu chuẩn khí thải Euro 4,5 và 6 (Tiêu chuẩn ISO 22241) và dung dịch xử lý khí thải động cơ tàu biển đạt chuẩn khí thải IMO TIER 3 theo tiêu chuẩn ISO 18611.
Ngoài ra, nhà máy còn sản xuất và cung ứng sản phẩm theo yêu cầu riêng biệt của khách hàng với nhiều chủng loại, dung tích nhằm phục vụ cho các ngành nghề, lĩnh vực khác như: Công nghiệp, dân dụng, nông nghiệp, thủy sản,.. Với chất lượng cao, không gây ô nhiễm môi trường và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.
Với định hướng trở thành Công ty sản xuất keo và dung dịch chuyên dụng hàng đầu tại Việt Nam, CASF đã từng bước đáp ứng và trở thành đối tác tin cậy của các doanh nghiệp hoạt động sản xuất và thương mại trên thị trường trong nước và xuất khẩu.
Hiện nay, các sản phẩm của nhà máy không chỉ phục vụ cho hoạt động sản xuất của THACO và các doanh nghiệp sản xuất lắp ráp ô tô mà còn cung cấp cho các đơn vị kinh doanh linh kiện phụ tùng ô tô trong cả nước. Nhà máy keo và dung dịch chuyên dụng đang nghiên cứu và phát triển các sản phẩm hóa chất chất lượng, an toàn, thân thiện với môi trường và giá cạnh tranh. Đồng thời đầu tư nâng cấp các dây chuyền sản xuất theo hướng tự động hóa như dây chuyền sản xuất nước làm mát, nước rửa kính, sản xuất dung dịch xử lý khí thải động cơ diesel,.. Nhằm nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Người liên hệ:
Mr. Lê Văn Huy Phát
Chức vụ:
Kinh doanh
Điện thoại:
077 555 4057
Người liên hệ:
Ms. Nguyễn Thị Bảo Ngọc
Chức vụ:
Kinh doanh
Di động:
0938 998 596

MỤC MỤC NGÀNH NGHỀ
Ngành nghề:

A

B

C

D

E

F

G

H

I

K

L

M

N

O

P

Q

R

S

T

U

V

W

X

Y

Z

Trang Vàng Việt Nam

Trang vàng | Giới thiệu | Đăng ký Trang vàng| Thiết kế Web miễn phí| Quảng cáo Trang vàng | Liên hệ Trang vàng | ENGLISH