Tìm gì?

Ở đâu

Chỉ tìm theo tên công ty

The One Logistics - Công Ty TNHH The One Logistics Việt Nam

Đã xác minh: 31/7/2021

62/699 Vũ Tông Phan, Hoàng Mai, Hà Nội

Tel: 0973 266 672, 0903 288 872

Thị trường chính:
Toàn Quốc, Quốc Tế (Mỹ, Châu á, Châu Âu,..)
Loại hình công ty:
Dịch Vụ
Năm thành lập:
2018
Mã số thuế:
0108309322
Số lượng nhân viên:
Từ 11 - 50 người

THÔNG TIN CHI TIẾT

Giới thiệu chung

THE ONE LOGISTICS - Chuyên gia trong lĩnh vực vận tải biển & Logistics!
Thời đại 4.0 phát triển kéo theo hàng loạt cơ hội và thách thức đối với nền vận tải nói chung và các đơn vị vận chuyển nói riêng. Bằng cách biến những khó khăn thành cơ hội, Công Ty TNHH The One Logistics Việt Nam đã trở thành đơn vị hoạt động Logistics và vận tải chuyên nghiệp trong nước và quốc tế.
➥ Với phương châm "Hàng hóa của bạn là trách nhiệm của chúng tôi", THE ONE LOGISTICS có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm và giàu kinh nghiệm, luôn coi hàng hóa của khách hàng như hàng hóa của mình, coi trọng vấn đề băn khoăn, của khách để giải quyết nhanh chóng triệt để. The One Logistics có quan hệ sâu rộng với các hãng tàu, đại lý hãng tàu, các Chi cục hải quan để giúp cho mọi hoạt động Logistics diễn ra suôn sẻ như xin thêm space, xin cấp cont sớm, xin chuyển line, chuyển tuyến, tránh việc delay hay off tàu, việc tắc nghẽn tại cảng. Chúng tôi cung cấp đầy đủ dịch vụ xuất nhập khẩu – dịch vụ vận chuyển để đưa hàng hóa đến khắp nơi trên thế giới. Với các dịch vụ Logistics như:
✚ Dịch vụ hải quan, thủ tục hải quan
✚ Dịch vụ vận tải biển
✚ Dịch vụ vận tải hàng không
✚ Dịch vụ vận chuyển container và đường bộ
✚ Dịch vụ xin giấy phép nhập khẩu
✚ Dịch vụ kiểm tra chất lượng hàng nhập khẩu
✚ Dịch vụ kiểm dịch thực vật, động vật, trái cây, nông sản xuất khẩu, nhập khẩu
✚ Dịch vụ kho bãi, bốc xếp hàng hóa,..

THE ONE LOGISTICS còn là đơn vị cung cấp dịch vụ hải quan chuyên nghiệp có thể đáp ứng hầu hết các dịch vụ hải quan như khai báo hải quan điện tử, làm kiểm dịch xuất khẩu thực phẩm, nông sản, làm kiểm dịch nhập khẩu thịt cá, công bố mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, đăng ký kiểm tra chất lượng Cục Viễn Thông, Cục Tần Số,.. Xin giấy phép nhập khẩu Bộ Y Tế, Cục Thú Y, Cục Bảo Vệ Thực Vật,.. Làm giấy chứng nhận xuất xứ C/O, vận chuyển đường bộ bằng xe tải, vận chuyển container.
THE ONE LOGISTICS tự hào được bình chọn thuộc Top 10 công ty Logistics ở Việt Nam hoạt động theo một quy trình rõ ràng và chuyên nghiệp. Chúng tôi nhận được sự tin tưởng của quý khách hàng là bởi:
☑ Dịch vụ uy tín - Tận tâm
☑ Tiết kiệm thời gian
☑ Chi phí hợp lý - Hiệu quả
☑ Giải quyết tốt phát sinh: Xin space, đổi line, tránh delay, off hàng

➥ Sau nhiều năm thành lập, chúng tôi đã có những đối tác là những hãng vận chuyển cả đường biển và đường hàng không rất thân thiết, mang tính chiến lược như: NAMSUNG, SINOKO, HEUNG A, NYK LINE, SITC, EVERGREEN, MAERSK, COSCO, KMTC, HAPAG-LLOYD, YANG MING, ZIM, VIETNAM AIRLINES, CHINA AIRLINES, JAPAN AIRLINES, KOREAN AIR, SINGAPORE AIRLINES,..

Sản phẩm dịch vụ
Dịch vụ hải quan

Dịch vụ xuất nhập khẩu

Dịch vụ vận tải biển

Dịch vụ vận tải hàng không

Dịch vụ vận tải quốc tế

Dịch vụ vận tải đường bộ

Dịch vụ logistics khác

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Người liên hệ:
Mr. Nguyễn Văn Thắng
Chức vụ:
Giám Đốc
Di động:
0973 266 672
Người liên hệ:
Hotline
Di động:
0903 288 872

MỤC MỤC NGÀNH NGHỀ
Ngành nghề:

A

B

C

D

E

F

G

H

I

K

L

M

N

O

P

Q

R

S

T

U

V

W

X

Y

Z

Trang Vàng Việt Nam

Trang vàng | Giới thiệu | Đăng ký Trang vàng| Thiết kế Web miễn phí| Quảng cáo Trang vàng | Liên hệ Trang vàng | ENGLISH