Tìm gì?

Ở đâu

Chỉ tìm theo tên công ty

PCL - Công Ty Cổ Phần Vận Tải Biển Container Thái Bình Dương

Đảm bảo thông tin

Tầng 15, Tòa Tháp Hòa Bình, 106 Hoàng Quốc Việt, P. Nghĩa Đô, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Tel: (024) 32005711, 0981 398 398
Fax: (024) 32009854

THÔNG TIN CHI TIẾT

Giới thiệu chung

PCL - Giải Pháp Logistics Toàn cầu
Công Ty Cổ Phần Vận Tải Biển Container Thái Bình Dương (Pacific Container Lines - PCL)
được thành lập từ năm 2015 bởi các cổ đông sáng lập là những người có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành vận tải biển, PCL cung cấp hàng loạt các dịch vụ về Giao Nhận Vận Chuyển và Logistics bao gồm:
▬ Dịch vụ vận tải nội địa, vận tải quốc tế, vận chuyển bằng đường hàng không, vận chuyển đường bộ, vận chuyển container bằng đường sắt/ đường biển, vận chuyển xuyên Việt,..
▬ Dịch vụ hải quan
▬ Dịch vụ kho bãi
▬ Dịch vụ thuê và cho thuê tàu, đại lý tàu biển
Lợi thế của chúng tôi:
☑ Công ty có trụ sở tại Hà Nội và các Chi nhánh tại Tp. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng – có mạng lưới các chi nhánh ở tất cả các vùng kinh tế của đất nước, các chi nhánh này phối hợp với nhau nhịp nhàng để đảm bảo sự liên tục của dịch vụ.
☑ Hệ thống quy trình làm việc được thiết lập tuân thủ các tiêu chuẩn ISO 9001:2015, C-TPAT, ISM, Hệ thống phần mềm chuyên dụng, đảm bảo quản lý tình trạng đơn hàng trong suốt quá trình vận chuyển.
☑ Ban điều hành gồm những người có kinh nghiệm gần 30 năm trong ngành logistics, Đội ngũ nhân viên và lái xe được đào tạo và huấn luyện thường xuyên để có kiến thức và kỹ năng phù hợp, đáp ứng yêu cầu riêng biệt của từng khách hàng.
☑ Khi ký kết hợp đồng với khách hàng, Công ty chỉ định 01 chuyên viên chăm sóc khách hàng làm Cán bộ quản lý khách hàng quan trọng (KAM) và đồng thời thiết lập quy trình làm việc (Standard Operating Procedures = SOP) riêng biệt với từng khách hàng để đảm bảo dịch vụ được cung cấp theo đúng tiêu chuẩn khách hàng đưa ra. Hàng tháng, Công ty tổ chức họp với khách hàng để rà soát, xác định nguyên nhân, đưa ra biện pháp khắc phục cho những công việc chưa đạt tiêu chuẩn, đưa ra cách làm tốt hơn (rút ngắn được thời gian cũng như tiết kiệm được chi phí).
☑ Công ty sở hữu phương tiện và vỏ container, chủ động trong suốt quá trình cung cấp dịch vụ, đặc biệt trong mùa cao điểm.
>>> Đặc biệt, chúng tôi là thành viên của các hiệp hội gồm: Amcham (Phòng Thương mại Hoa Kỳ tại Việt Nam), Eurocham (Hiệp hội Doanh nghiệp châu Âu), Korcham (Hiệp hội doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam), VLA (Hiệp hội Doanh nghiệp dịch vụ logistics Việt Nam), WCA (Liên minh hàng hóa thế giới – World Cargo Alliance), Công ty đã luôn được kịp thời cập nhật các thông tin từ các cơ quan quản lý trong và ngoài nước cũng như từ các doanh nghiệp, được cập nhật về những thay đổi trong chính sách, luật, quy định,.. của Việt Nam cũng như của các nước trong hiệp hội.
>>> Thương hiệu công ty uy tín với các đối tác nước ngoài, chúng tôi đã và đang phục vụ cho các khách hàng như: Unilever, Coca-Cola, LG Electronics Việt Nam, Panasonic, Mitsubishi, Công ty TNHH Lavie, Công Ty TNHH Friesland Tập đoàn Massan, Tập đoàn Tân Hiệp Phát, Sabeco, Tập đoàn Ngọc Nghĩa, Công ty TNHH Enkei Việt Nam, Công Ty CP Cơ Khí 19/8, Hon Chuan Việt Nam, Hercules Việt Nam,..

Sản phẩm dịch vụ
Dịch vụ hải quan

Dịch vụ xuất nhập khẩu

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa

Kiểm đếm hàng hóa

Dịch vụ khác

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Người liên hệ:
Ông Đinh Hải Bắc
Chức vụ:
Chủ Tịch HĐQT - Tổng GĐ
Di động:
0981 398 398
Người liên hệ:
Bà Nguyễn Thị Đoan Trang
Chức vụ:
Phó Tổng Giám Đốc
Di động:
0913 530 897

MỤC MỤC NGÀNH NGHỀ
Ngành nghề:

A

B

C

D

E

F

G

H

I

K

L

M

N

O

P

Q

R

S

T

U

V

W

X

Y

Z

Trang Vàng Việt Nam

Trang vàng | Giới thiệu | Đăng ký Trang vàng| Thiết kế Web miễn phí| Quảng cáo Trang vàng | Liên hệ Trang vàng | ENGLISH