Tìm gì?

Ở đâu

Chỉ tìm theo tên công ty

Quà Tặng Phương Trinh - Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Và Quà Tặng Phương Trinh

82/36 Đường Số 2, KP. 6, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM)

Tel: 0903661938, 0938900824

THÔNG TIN CHI TIẾT

Giới thiệu chung

Trải qua hơn 5 năm hình thành và phát triển, bằng chính những kinh nghiệm tích lũy, tâm huyết và sự nỗ lực không ngừng nghỉ trong suốt thời gian qua, Công Ty Phương Trinh đã và đang dần xây dựng được hình ảnh riêng của mình, vươn lên trở thành một trong những công ty chuyên cung cấp quà tặng, in ấn có tiếng cho các tổ chức, doanh nghiệp, các sự kiện, lễ kỷ niệm, khai trương, khánh thành, đại hội, hội nghị…
▬ Dù quà tặng: Dù cầm tay, dù 2 tầng chống lật, dù gấp, dù cán thẳng/ cán cong,..
▬ Quà tặng văn phòng: Cúp, kỷ niệm chương, huy hiệu, bảng tên nhân viên, thẻ nhôm,..
▬ Quà tặng khác: Mũ bảo hiểm, bình giữ nhiệt, áo mưa, áo thun, bộ ấm trà, lọ hoa,..

► Slogan “Let your brand fly high”: Công ty chúng tôi mong muốn góp một phần nhỏ để truyền tải thông điệp và đưa thương hiệu của các tổ chức, doanh nghiệp đến gần hơn với quý khách hàng trong và ngoài nước.
► Triết lý kinh doanh “Tận tâm phục vụ”: Chúng tôi luôn luôn làm hết sức mình để mang lại sự hài lòng và những sản phẩm chất lượng tốt nhất đến tay khách hàng.
► Tầm nhìn: Nỗ lực hết sức mình để vươn lên và trở thành một trong những công ty chuyên cung cấp các dịch vụ và thiết kế, in ấn và quà tặng có độ tin cậy cao cùng quy mô mở rộng khắp cả nước.
► Sứ mệnh: Giúp khách hàng lựa chọn được giải pháp quà tặng phù hợp với giá thành và dịch vụ tốt nhất. Tham gia vào chuỗi cung ứng rộng khắp với phương châm ”Thành công của bạn, cũng là thành công của chúng tôi”.
►Giá trị cốt lõi: TIN CậY - CHÂN THàNH - TRáCH NHIệM - TậN TÂM - SáNG TạO

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Người liên hệ:
Ms. Trinh
Di động:
0903 661 938
Người liên hệ:
Ms. Phương
Di động:
0938 900 824

MỤC MỤC NGÀNH NGHỀ
Ngành nghề:

A

B

C

D

E

F

G

H

I

K

L

M

N

O

P

Q

R

S

T

U

V

W

X

Y

Z

Trang Vàng Việt Nam

Trang vàng | Giới thiệu | Đăng ký Trang vàng| Thiết kế Web miễn phí| Quảng cáo Trang vàng | Liên hệ Trang vàng | ENGLISH