Tìm gì?

Ở đâu

Chỉ tìm theo tên công ty

In ấn VNF - Công Ty TNHH In VNF

Đã xác minh

Xã Kim Nỗ, Huyện Đông Anh, Hà Nội

Tel: Hotline: 0888 823 003

THÔNG TIN CHI TIẾT

Giới thiệu chung

Công Ty TNHH In VNF là công ty chuyên về lĩnh vực sản xuất, cung ứng các sản phẩm về Dịch vụ in ấn giá tại xởng, in mọi số lượng, miễn phí thiết kế, in càng nhiều càng rẻ. Sứ mệnh của công ty chúng tôi là không ngừng nỗ lực để tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, mẫu mã đẹp, giá thành tốt phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi.
Sản phẩm, dịch vụ chính của VNF:
Dịch vụ in ấn: In catalogue, in tờ rơi, in decal, tem nhãn, in sticker theo yêu cầu, in hộp giấy, túi giấy, poster,..
Dịch vụ thiết kế: Thiết kế tem nhãn, thiết kế poster, thiết kế catalogue,..
Vật tư in ấn: Giấy in nhiệt cao cấp, giấy in mã vạch siêu thị, mã vạch công nghiệp, tem nhãn decal (dạng cuộn, dạng tờ), tem decal nhiệt, tem decal giấy, mực in mã vạch.
Lý do Quý khách hàng nên lựa chọn sản phẩm dịch vụ in ấn tại VNF:
1. Thiết kế bản in free: Miễn phí thiết kế cho tất cả các sản phẩm in ấn công nghiệp, in số lượng lớn, trừ sản phẩm catalogue, sách, báo,..
2. Kiểm tra nghiêm ngặt: Tất cả các sản phẩm in với số lượng 1.000 trở lên sẽ được in test mẫu để đảm bảo chất lượng màu sắc và market chính xác nhất cho sản phẩm.
3. Màu sắc sống động, sắc nét: Tất cả các sản phẩm sẽ được duyệt màu trực tiếp tại xưởng sản xuất của chúng tôi nhằm đảm bảo màu sắc tốt nhất cho khách hàng.
4. Giá thành rẻ: Chúng tôi cam kết các sản phẩm in ấn đều là giá rẻ nhờ công nghệ in offset hiện đại nhất. Quý khách hàng có thể thanh toán bằng tiền mặt, hoặc chuyển khoản ngân hàng.
5. Giao hàng miễn phí: Cam kết giao hàng miễn phí cho tất cả các đơn hàng có giá trị từ 1.000.000đ trở lên trong nội thành Hà Nội.
6. Cam kết chất lượng cao: Với chúng tôi, uy tín được đặt lên hàng đầu, thể hiện ở việc đảm bảo thời gian sản xuất và giao hàng đúng thỏa thuận. VNF luôn có trách nhiệm với những sản phẩm in ấn của chúng tôi sản xuất, bảo hành từ 3 – 12 tháng tùy loại tem nhãn.

Sản phẩm dịch vụ
Dịch vụ in catalogue, brochure

Dịch vụ in decal, tem nhãn

Dịch vụ in ấn khác

Vật tư in ấn

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Người liên hệ:
Mr. Hoàng Ngọc Bằng
Chức vụ:
Giám Đốc
Di động:
0888 823 003

MỤC MỤC NGÀNH NGHỀ
Ngành nghề:

A

B

C

D

E

F

G

H

I

K

L

M

N

O

P

Q

R

S

T

U

V

W

X

Y

Z

Trang Vàng Việt Nam

Trang vàng | Giới thiệu | Đăng ký Trang vàng| Thiết kế Web miễn phí| Quảng cáo Trang vàng | Liên hệ Trang vàng | ENGLISH