Tìm gì?

Ở đâu

Chỉ tìm theo tên công ty

Bao Bì Giấy Thuận Phát Hưng - Công Ty TNHH Thuận Phát Hưng

Đảm bảo thông tin

129 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM)

Tel: HOTLINE: 0907. 88. 78. 78

Thị trường chính:
Toàn quốc
Loại hình công ty:
Nhà sản xuất
Năm thành lập:
2003
Mã số thuế:
0302948295

THÔNG TIN CHI TIẾT

Giới thiệu chung

Công Ty TNHH Thuận Phát Hưng là một nhà sản xuất và cung cấp hàng đầu tại Việt Nam về các sản phẩm bao bì chuyên dụng, các sản phẩm tẩy gỉ sét & bảo vệ kim loại và đặc biệt là các hoá chất phụ gia, tinh bột biến tính chuyên ngành cho ngành sản xuất giấy / bao bì giấy với kinh nghiệm được phát triển trên 20 năm.
Sản phẩm chính:
#Bao bì giấy:“ An toàn trong đóng gói - Thân thiện môi trường - Sử dụng dễ dàng”


1. Thùng giấy tròn kích cỡ các loại: Thùng 1 lõi dùng làm bao bì chứa đựng thực phẩm, dược phẩm, hoá chất… an toàn, tiện lợi, trọng lượng nhẹ, ngăn hơi ẩm xâm nhập, hoàn toàn tái chế lại sau khi sử dụng.
2. Thùng giấy tròn 2 lớp: Là bao bì chuyên dụng để quấn và lưu trữ dây hàn rất ổn định và chuyên nghiệp, chống hơi ẩm xâm nhập, trọng lượng nhẹ và cực kỳ tiện lợi.
3. Lõi giấy dày từ 15 tới 40 mm với đưòng kính lớn: Được sử dụng làm lõi cuốn tôn mạ cho các nhà máy sản xuất kim loại rất an toàn, tránh trầy xước cho màng kim loại, thân thiện môi trường và giá thành tối ưu so với lõi sắt.
4. ống giấy: ống giấy có đường kính đa dạng theo yêu cầu: Được dùng rộng rãi làm lõi cuốn giấy, vải, màng nhựa…trong các nhà máy sản xuất.
5. Thanh V với độ dài và kích cỡ khác nhau: Được sử dụng rộng rãi trong đóng gói kiện hàng hình khối giúp gia cường và bảo vệ góc các sản phẩm máy móc, thiết bị, nội thất…
6. Giấy và màng polyfilm nhựa có phủ phụ gia VCI là công nghệ tân tiến nhất được dùng làm bao gói bên ngoài các sản phẩm kim loại, giúp bảo vệ chống lại rỉ sét do tác dụng oxy hoá từ môi trường ẩm trong quá trình vận chuyển và lưu trữ.
7. Giấy tấm carton sóng 2 -3 lớp được dùng để bồi giấy tấm, làm tấm lót trong đóng gói hàng hoá và nhiều ứng dụng bao gói khác.
8. Giấy bồi dày nhiều lớp và giấy tráng phủ được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau trong ngành bao bì thân thiện môi trường và an toàn, tiện lợi trong sử dụng làm bao gói sản phẩm.

#Hóa chất tẩy rửa: Gel tẩy rỉ sét, chất tẩy rỉ, dung dịch tẩy rửa công nghiệp,..

Thế mạnh:
Đội ngũ chuyên nghiệp: Đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tâm, giàu kinh nghiệm, lấy khách hàng làm trọng tâm, giàu kinh nghiệm, lấy khách hàng làm trọng tâm. TPH rất chú trọng tới việc tạo ra trải nghiệm người dùng về sản phẩm tốt, dịch vụ dễ dàng, tiện lợi và đội ngũ thân thiện.
Chất lượng sản phẩm:Vượt trội và ổn định.
Thương hiệu mạnh: được nhận diện rộng khắp thị trường, có văn phòng tại 4 quốc gia nước ngoài.
Chính sách:
- Giá trực tiếp không qua trung gian
- Làm chủ được công nghệ sản xuất
- Kho xưởng lớn và phân bố khắp Việt Nam.
- Nhận sản xuất số lượng lớn và bán lẻ

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Người liên hệ:
Phòng Kinh Doanh
Di động:
0907. 88. 78. 78

MỤC MỤC NGÀNH NGHỀ
Ngành nghề:

A

B

C

D

E

F

G

H

I

K

L

M

N

O

P

Q

R

S

T

U

V

W

X

Y

Z

Trang Vàng Việt Nam

Trang vàng | Giới thiệu | Đăng ký Trang vàng| Thiết kế Web miễn phí| Quảng cáo Trang vàng | Liên hệ Trang vàng | ENGLISH