Tìm gì?

Ở đâu

Chỉ tìm theo tên công ty

Bảo Vệ Nhất Tâm - Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Vệ Sĩ Chuyên Nghiệp Nhất Tâm

Khu Đất Mới Đồng Hương, Đường 277, Phường Hương Mạc, Thành Phố Từ Sơn, Bắc Ninh

Tel: 0962302888

THÔNG TIN CHI TIẾT

Giới thiệu chung

Trong nền kinh tế cạnh tranh đa dạng hóa và tình hình an ninh trật tự xã hội phức tạp như hiện nay, vấn đề làm cho các lãnh đạo, các doanh nghiệp lo ngại và quan tâm chính là an ninh trong sản xuất và sự thất thu trong bảo quản sản phẩm. Vì vậy, trang bị một lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp là điều không thể thiếu đối với bất kỳ một doanh nghiệp nào.
⋗⋗⋗ Liên hệ ngay với Bảo Vệ Nhất Tâm - Đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp, được nhiều đơn vị tin tưởng tại Việt Nam.
Trong suốt quá trình phát triển, chúng tôi đã không ít lần giúp khách hàng của mình bảo vệ an toàn cho tài sản, thậm chí tính mạng trong những tình huống nguy hiểm. Nếu quý khách vẫn còn băn khoăn thì dưới đây là
Dịch vụ Nhất Tâm cung cấp:
✭ Bảo vệ mục tiêu cố định: Trung tâm thương mại, khách sạn, nhà hàng, công xưởng, nhà máy, công ty,..
✭ Bảo vệ mục tiêu di động: Yếu nhân, bảo vệ người nổi tiếng, áp tải hàng hóa, tiền bạc,..
✭ Bảo vệ sự kiện: Sự kiện âm nhạc, thể thao, lễ ra mắt, hội chợ triển lãm,..
►► Nguồn nhân lực được chúng tôi tuyển chọn là: Công an xuất ngũ, bộ đội, nam nữ thanh niên có trình độ văn hóa, sức khỏe và lý lịch tốt, đủ bản lĩnh, kinh nghiệm và ý thức trách nhiệm cao. Cán bộ và nhân viên công ty phải trải qua quá trình đào tạo, huấn luyện nghiêm ngặt được trang thiết bị kiến thức pháp luật, chuyên môn nghiệp vụ an ninh: Trật tự, võ thuật, phòng cháy chữa cháy, sơ – cấp cứu, sơ tán, giao tiếp ứng xử,..do công an tỉnh Bắc Ninh tổ chức và được cấp giấy chứng nhận nghiệp vụ bảo vệ.
►► Chúng tôi cam kết đảm bảo an ninh, an toàn cho mọi hoạt động của khách hàng cũng như giao dịch với khách hàng được thuận lợi dễ dàng. Mọi hành vi lợi dụng gây rối mất trật tự, trộm cắp, phá hoại tài sản đều được phát hiện ngăn chặn và xử lý kịp thời, được áp dụng các giải pháp, biện pháp cần thiết và đúng pháp luật.
aaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaatoàn tâm - toàn ý - toàn lực
aaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaTất cả vì sự an toàn của khách hàng

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Người liên hệ:
Mr. Lương Kiên Quyết
Chức vụ:
Giám đốc
Di động:
0962 302 888

MỤC MỤC NGÀNH NGHỀ
Ngành nghề:

A

B

C

D

E

F

G

H

I

K

L

M

N

O

P

Q

R

S

T

U

V

W

X

Y

Z

Trang Vàng Việt Nam

Trang vàng | Giới thiệu | Đăng ký Trang vàng| Thiết kế Web miễn phí| Quảng cáo Trang vàng | Liên hệ Trang vàng | ENGLISH