Tìm gì?

Ở đâu

Chỉ tìm theo tên công ty

Hóa Chất Hải Dương - Công Ty CP Dầu Khí Hải Dương

Đã xác minh

Số Nhà 2/182 Đỗ Xá, P. Tứ Minh, TP. Hải Dương, Hải Dương

Tel: 0904 336 156

Thị trường chính:
Toàn quốc
Loại hình công ty:
Thương mại
Năm thành lập:
2013
Mã số thuế:
0801036953

THÔNG TIN CHI TIẾT

Giới thiệu chung

Công Ty Cổ Phần Dầu Khí Hải Dương là doanh nghiệp sản xuất và phân phối các sản phẩm Hóa chất, vật dụng nghành hóa chất hàng đầu tại Hải Dương. Với hơn 10 năm kinh nghiệm sản xuất và phân phối hóa chất với các dòng sản phẩm như Phèn đơn, Phèn kép, Nước tấy rửa, Javen, mủ cao su, các loại hóa chất khác,.. Là đơn vị đi đầu trong nghành công nghiệp hóa chất của tỉnh Hải Dương và các khu vực lân cận.
Với đội ngũ kỹ sư hóa chất có trình độ chuyên môn giỏi, cùng bộ máy điều hành có bề dày về kinh nghiệm quản lý Công Ty Cổ Phần Dầu Khí Hải Dương đang và ngày một phát triển mạnh mẽ.
Ngành nghề kinh doanh chính của công ty:
- Đầu tư và kinh doanh vốn nhà nước sản xuất, kinh doanh phân bón, thuốc bảo vệ thực vật hóa chất cơ bản, hóa chất tiêu dùng công nghiệp hóa chất, hóa dược, hóa dầu,..
- Kinh doanh máy móc thiết bị, nguyên vật liệu phục vụ cho ngành công nghiệp hóa chất đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao và các ngành nghề khác theo quy định của pháp luật.
Mục tiêu hoạt động của Công Ty Cổ Phần Dầu Khí Hải Dương thể hiện rõ qua 3 tiêu chí: Kinh doanh có lãi, Độc quyền thương hiệu và Phát triển thịnh vượng. Với các tiêu chí đề ra cán bộ, công nhân của công ty luôn lỗ lực phấn đấu và làm việc hết mình để hoàn thành những tiêu chí đề ra.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Người liên hệ:
Hotline
Di động:
0904 336 156

MỤC MỤC NGÀNH NGHỀ
Ngành nghề:

A

B

C

D

E

F

G

H

I

K

L

M

N

O

P

Q

R

S

T

U

V

W

X

Y

Z

Trang Vàng Việt Nam

Trang vàng | Giới thiệu | Đăng ký Trang vàng| Thiết kế Web miễn phí| Quảng cáo Trang vàng | Liên hệ Trang vàng | ENGLISH