Tìm gì?

Ở đâu

Chỉ tìm theo tên công ty

Đồ Chơi Trẻ Em HDNN - Công Ty TNHH HDNN Việt Nam

Tổ 10, Ấp Gia Hòa, X. Xuân Trường, H. Xuân Lộc, Đồng Nai

Tel: 0979 23 08 16, 0987 24 10 20

THÔNG TIN CHI TIẾT

Giới thiệu chung

công ty TNHH HDNN Việt nam - Công ty uy tín trong lĩnh vực:
▬ Sản xuất và gia công các sản phẩm nhựa cho chương trình khuyễn mãi, quà tặng doanh nghiệp,..
▬ Sản xuất và gia công hàng đồ chơi bằng nhựa cho bé từ nhựa nguyên sinh an toàn và đạt tiêu chuẩn.
+ Sản xuất và cung cấp các loại phụ liệu nhựa nội thất: Chân giường, chân bàn, chân ghế sofa, chi tiết lắp ráp hàng nội thất thông minh, gá nhựa, bát nhựa,..
+ Sản xuất và cung cấp các loại phụ liệu nhựa: Sản xuất và cung cấp đầy đủ các lại phụ liệu và phụ kiện nhựa, va li, túi xách, ba lô, cặp học sinh, túi du lịch,.. cho các khách hàng trong và ngoài nước, hàng xuất khẩu đến các quốc gia khác như Đức, Hàn Quốc, Nhật,..
▬ Gia công ép nhựa: PP, PA, HIPS, ABS, PS, POM,..
▬ Tư vấn, thiết kế, gia công khuôn: Khuôn ép nhựa, khuôn hút chân không, khuôn đột dập,.. Tạo mẫu thử sản phẩm nhựa trước khi gia công khuôn mẫu theo yêu cầu khách hàng.

➥ Với lý tưởng sẽ trở thành một trong số những đơn vị dẫn đầu về chất lượng trong ngành hàng từ nhựa, chúng tôi sẽ mang lại cho người mua những dịch vụ tốt nhất trên thị trường.
➥ Với đội ngũ nhân viên cấp dưới năng động, phát minh sáng tạo cập nhật không ngừng nghỉ cùng phương châm “Chất lượng cao – Giá cạnh tranh – Dịch vụ tốt”, chúng tôi cam kết mang sản phẩm hoàn hảo và tự tin sẽ mang đến sự hài lòng nhất cho Quý khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Người liên hệ:
Hotline
Điện thoại:
0979 230 816
Di động:
0987 24 10 20

MỤC MỤC NGÀNH NGHỀ
Ngành nghề:

A

B

C

D

E

F

G

H

I

K

L

M

N

O

P

Q

R

S

T

U

V

W

X

Y

Z

Trang Vàng Việt Nam

Trang vàng | Giới thiệu | Đăng ký Trang vàng| Thiết kế Web miễn phí| Quảng cáo Trang vàng | Liên hệ Trang vàng | ENGLISH