Tìm gì?

Ở đâu

Chỉ tìm theo tên công ty

Hóa Chất Gia Lâm - Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Gia Lâm Tây Ninh

Nhà Xưởng A3.4, Đường D1, KCN Thành Thành Công, P. An Hòa, TX. Trảng Bàng, Tây Ninh

Tel: 02763 880 488

THÔNG TIN CHI TIẾT

Giới thiệu chung

Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Gia Lâm Tây Ninh với kinh nghiệm trên 5 năm trong lĩnh vực kinh doanh, xuất nhập khẩu hóa chất phục vụ đa ngành thị trường toàn quốc. Chúng tôi là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm của công ty Chemanol (Saudi Arabia) tại Việt Nam.

Các sản phẩm chủ đạo bao gồm: Acid formic, Calcium Formate, Sodium Metabisulfite, Sodium Bicarbonate, Polymer anion, Nanofix green, PAC, Epoxy resins, Ufores 301P, chất tẩy dầu, NaOH vảy, chất làm mềm nước, Non-Ionic Surfactant H88, Cao lanh nung Actec C98, Ufores 301P,..

Đồng thời, chúng tôi còn nhập khẩu máy móc thiết bị, vật tư trong nông nghiệp cũng như xuất khẩu các sản phẩm nông lâm sản, phân bón, hóa chất,..

Với những kinh nghiệm tích lũy và tiềm lực sẵn có của mình, Hóa Chất Gia Lâm đã trở thành đối tác tin cậy hàng đầu có đầy đủ khả năng để cung ứng tất cả các sản phẩm hóa chất và phân bón có chất lượng phục vụ các ngành sản xuất kinh doanh của quý khách hàng.

Cam kết của Hóa Chất Gia Lâm:
☑ Hóa chất chất lượng cao, được nhập khẩu chính hãng, có chứng nhận xuất xứ, giấy tờ đầy đủ.
☑ Đa dạng chủng loại, đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong nhiều lĩnh vực và ngành nghề khác nhau: Xi mạ, dệt nhuộm, xử lý nước, phân bón, nhựa, cao su, sản xuất sơn,..
☑ Giá cả hợp lý, cạnh tranh trên thị trường.
☑ Nguồn cung ổn định - Kho hàng rộng rãi - Giao hàng nhanh trên toàn quốc.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Người liên hệ:
Hotline
Di động:
082 4441 314

MỤC MỤC NGÀNH NGHỀ
Ngành nghề:

A

B

C

D

E

F

G

H

I

K

L

M

N

O

P

Q

R

S

T

U

V

W

X

Y

Z

Trang Vàng Việt Nam

Trang vàng | Giới thiệu | Đăng ký Trang vàng| Thiết kế Web miễn phí| Quảng cáo Trang vàng | Liên hệ Trang vàng | ENGLISH