Tìm gì?

Ở đâu

Chỉ tìm theo tên công ty

Bảo Vệ Thanh Bình Phú Mỹ - Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Thanh Bình Phú Mỹ

Đã xác minh

340/55 Quang Trung, P. 10, Q. Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM)

Tel: (028) 62577647, 0932629599

THÔNG TIN CHI TIẾT

Giới thiệu chung

Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Thanh Bình Phú Mỹ là nhà cung cấp dịch vụ an ninh bảo vệ hàng đầu với hàng trăm nhân viên được đào tạo bài bản, sẵn sàng nhận nhiệm vụ bất cứ lúc nào. Chúng tôi đã có cơ hội hợp tác cùng hơn 300 khách hàng khắp cả nước với những tên tuổi lớn trong và ngoài nước như: Tập đoàn Nesté, Công ty Mercedes-Benz, Công ty Officience, Công ty URC VN, Công ty Nippon Express, Ngân hàng Ngoại thương VN, Ngân hàng Tiên Phong, Ngân hàng Hàng hải, Ngân hàng đầu tư & phát triển VN, FPT,..
Lựa chọn chúng tôi là quý khách hàng đang lựa chọn dịch vụ chất lượng:
❒ Bảo vệ mục tiêu cố định: Ngân hàng, trường học, siêu thị, công trường, tòa nhà,..
❒ Bảo vệ sự kiện, lễ hội, buổi khánh thành công trình
❒ Bảo vệ mục tiêu di động, bảo vệ yếu nhân/ người nổi tiếng
❒ Bảo vệ áp tải tiền, hàng hóa,..
☛ Đối với từng lĩnh vực và nhu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ có những phương pháp làm việc riêng. Nhưng nhìn chung, lực lượng nhân viên bảo vệ tại Thanh Bình Phú Mỹ đều được đào tạo nghiệp vụ bảo vệ chuyên nghiệp do các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ngành và từ trường Đại học An ninh giảng dạy và Cục quản lý hành chính về trật tự xã hội sát hạch, cấp giấy chứng nhận. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi được quản lý bởi ban lãnh đạo công ty gồm những cán bộ xuất thân từ lực lượng công an nhân dân, quân đội nhân dân Việt Nam, từng giữ chức vụ quan trọng cao cấp trong cơ quan an ninh nhà nước, có trình độ đại học và nhiều năm kinh nghiệm quản lý trong ngành dịch vụ bảo vệ. Đặc biệt, Thanh Bình Phú Mỹ áp dụng và duy trì hệ thống quản lý chất lượng dịch vụ phù hợp với tiêu chuẩn ISO 9001:2015 và trách nhiệm xã hội phù hợp với tiêu chuẩn SA 8000.
☛ Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm bởi gói bảo hiểm trách nhiệm lên đến 20 tỷ. Nhân viên bảo vệ sẽ thực hiện giám sát mục tiêu 24/7 với thái độ phục vụ chuyên nghiệp, không làm ảnh hưởng đến hình ảnh văn hóa của khách hàng.
☛ Hiện nay chúng tôi 9 chi nhánh trên toàn quốc tại Tp. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Hà Nội, Long An, Cần Thơ, Đà Nẵng, Tiền Giang,.. sẵn sàng phục vụ quý đối tác!

Sản phẩm dịch vụ
Bảo vệ mục tiêu cố định

Bảo vệ yếu nhân

Bảo vệ sự kiện

Dịch vụ bảo vệ khác

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Người liên hệ:
Hotline
Di động:
0932 629 599

MỤC MỤC NGÀNH NGHỀ
Ngành nghề:

A

B

C

D

E

F

G

H

I

K

L

M

N

O

P

Q

R

S

T

U

V

W

X

Y

Z

Trang Vàng Việt Nam

Trang vàng | Giới thiệu | Đăng ký Trang vàng| Thiết kế Web miễn phí| Quảng cáo Trang vàng | Liên hệ Trang vàng | ENGLISH