Tìm gì?

Ở đâu

Chỉ tìm theo tên công ty

Công Ty TNHH Thiết Bị Giáo Dục & Đồ Chơi Tràng An

Đã xác minh

128 Hoàng Quốc Việt, P. Nghĩa Đô, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Tel: (024) 37912118, 37912116
Fax: (024) 62670099

Thị trường chính:
Toàn Quốc
Loại hình công ty:
Sản xuất, Thương Mại, Dịch vụ
Năm thành lập:
2001
Mã số thuế:
0101186696
Số lượng nhân viên:
Từ 201 - 300 người

THÔNG TIN CHI TIẾT

Giới thiệu chung

Công Ty TNHH Thiết Bị Giáo Dục Và Đồ Chơi Tràng An là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu, thiết kế,, sản xuất và cung ứng trang thiết bị giáo dục, đồ chơi, đồ dùng, thiết bị nội thất văn phòng, nội thất trường học như:bàn ghế học sinh, trang thiết bị phòng thí nghiệm, trang thiết bị phòng thư viện, thiết bị phòng học, thiết bị chiếu sáng học đường, các thiết bị vui chơi cho trẻ em ở bậc mầm non và tiểu học, các khu vui chơi giải trí, sân vui chơi cộng đồng nhà văn hóa thanh thiếu niên, công viên,..
Sau gần 20 năm hoạt động, hiện nay các sản phẩm của Tràng An đã có mặt trên khắp mọi mặt của đất nước. Là thành viên tích cực của Hiệp hội thiết bị giáo dục Việt Nam, chúng tôi tin rằng các sản phẩm mang thương hiệu Tràng An sẽ góp phần quan trọng vào sự phát triển toàn diện của trẻ em Việt và sự nghiệp giáo dục chung của đất nước.
Với phương châm "Trẻ em hôm nay, Thế giới ngày mai", tập thể lãnh đạo và CBCNV công ty sẽ không ngừng sáng tạo, tạo ra các trang thiết bị giáo dục thiết thực, các thiết bị đồ chơi bổ ích, kích thích sự phát triển của trẻ, gây dựng cho trẻ nguồn cảm hứng sáng tạo, mở ra chân trời mưới mang lại niềm vui, hạnh phúc cho trẻ em, những chủ nhân tương lai của đất nước.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Người liên hệ:
Văn phòng
Điện thoại:
(024) 37912116

MỤC MỤC NGÀNH NGHỀ
Ngành nghề:

A

B

C

D

E

F

G

H

I

K

L

M

N

O

P

Q

R

S

T

U

V

W

X

Y

Z

Trang Vàng Việt Nam

Trang vàng | Giới thiệu | Đăng ký Trang vàng| Thiết kế Web miễn phí| Quảng cáo Trang vàng | Liên hệ Trang vàng | ENGLISH