Tìm gì?

Ở đâu

Chỉ tìm theo tên công ty

Vật Tư Ngành Lạnh Hoàng Đạt - Công Ty CP Cơ Điện Lạnh Hoàng Đạt

Đã xác minh

Số 75B Tôn Đức Thắng, P. Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội

Tel: (024) 36757575

Thị trường chính:
Toàn Quốc, NK Malaysia
Loại hình công ty:
Thương Mại
Năm thành lập:
2005
Mã số thuế:
0101610932
Số lượng nhân viên:
Từ 51 - 100 người
Chứng nhận:
Top 300 thương hiệu hàng đầu VN

THÔNG TIN CHI TIẾT

Giới thiệu chung

Công Ty Cổ Phần Cơ Điện Lạnh Hoàng Đạt là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực phân phối Vật tư, Thiết bị cho ngành công nghiệp Điện Lạnh như ống đồng, bảo ôn, gas lạnh, ống gió,...
Hoàng Đạt - Tiên phong trong ngành lạnh, là một trong những cổ đông chính của Công ty Cổ phần ống đồng Toàn Phát, đồng thời cũng là đại lý phân phối lớn nhất ống đồng Toàn Phát tại thị trường Việt Nam. Với lượng ống đồng phân phối liên tục tăng trưởng mạnh qua từng năm, từ dưới 100 tấn/ năm 2009, đến năm 2020 đã là trên 3000 tấn/năm.
Các sản phẩm thế mạnh của Công ty Cổ phần ống đồng Toàn Phát là dòng sản phẩm dành cho máy điều hoà dân dụng và công nghiệp, với 2 thương hiệu ống đồng Toàn Phát và ống đồng Ruby được tin cậy và sử dụng rộng rãi trong các công trình lớn, quan trọng khắp cả nước cũng như xuất khẩu tới nhiều thị trường Quốc tế.
Chúng tôi cũng là đơn vị nhập khẩu và phân phối hàng đầu cho các hãng như: Danfoss (Máy nén Maneurop và vật tư lắp đặt), Copeland (Máy nén khí), Dupont, Honeywell (Ga lạnh), Superlon (Xốp bảo ôn), Ruby Copper, Hailiang, Huahong, Mettube (ống đồng), Gujarat, SFR, Juhua, Dongyue (Ga lạnh), Harris (Que hàn vẩy bạc) và nhiều hãng sản xuất tên tuổi khác.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Người liên hệ:
Mr. Hà
Chức vụ:
Quản Lý
Di động:
0904757575

MỤC MỤC NGÀNH NGHỀ
Ngành nghề:

A

B

C

D

E

F

G

H

I

K

L

M

N

O

P

Q

R

S

T

U

V

W

X

Y

Z

Trang Vàng Việt Nam

Trang vàng | Giới thiệu | Đăng ký Trang vàng| Thiết kế Web miễn phí| Quảng cáo Trang vàng | Liên hệ Trang vàng | ENGLISH