Tìm gì?

Ở đâu

Chỉ tìm theo tên công ty

Cường Thuận IDICO - Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Cường Thuận IDICO

Đã xác minh: 19/5/2021

168 Khu Phố 11, P. An Bình, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

Tel: (0251) 6291081
Fax: (0251) 6291082

Thị trường chính:
Miền Nam, Miền Trung
Loại hình công ty:
Nhà sản xuất, kinh doanh dịch vụ
Năm thành lập:
2000
Mã số thuế:
3600459834
Số lượng nhân viên:
Từ 11 - 50 người
Chứng nhận:
ISO 9001:2015

THÔNG TIN CHI TIẾT

Giới thiệu chung

Công Ty CP Đầu Tư Phát triển Cường Thuận IDICO là nhà sản xuất và cung cấp các sản phẩm bê tông đúc sẵn, bê tông nhựa nóng, bê tông thương phẩm, ống cống bê tông. Ngoài ra chúng tôi còn khai thác cung cấp các loại đá xây dựng và dịch vụ thi công xây dựng cầu đường.
Với công nghệ sản xuất hiện đại và nhiều năm kinh nghiệm chuyên thi công các công trình lớn trọng điểm chính ở khu vực miền Nam, miền Trung đã được các nhà thầu lớn trong nước và ngoài nước tín nhiệm. Trong đó các dự án cần phải kể đến đó là Nút giao thông trung tâm huyện Nhơn Trạch, Hệ thống thoát nước trung tâm huyện Nhơn Trạch, Hệ thống thoát nước đường 319 – Nhơn trạch, Hệ thống đường giao thông khu Công nghiệp Biên Hoà 1, 2 Hệ thống đường giao thông khu Công nghiệp Long Thành, Khu Công nghiệp Amata, Quốc lộ 1K – thành phố Biên Hoà,..
Chúng tôi có 3 trạm sản xuất bê tông tươi với công suất từ 45 đến 60m3/giờ đang đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng trên địa bàn tỉnh Đồng Nai và các tỉnh lân cận và 2 trạm bê tông nhựa nóng hiện đại của Hàn Quốc (DongSung) với công suất là 90 tấn/1 giờ và 120 tấn/1 giờ giúp cho Công ty có thể đáp ứng tốt mọi nhu cầu về sản phẩm bê tông nhựa nóng tại Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu và TP. HCM…
Phương châm làm việc: “Uy tín – Chất lượng – Cạnh tranh”, Cường Thuận đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.
Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Cường Thuận. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Người liên hệ:
Hotline
Điện thoại:
(0251) 6291081

MỤC MỤC NGÀNH NGHỀ
Ngành nghề:

A

B

C

D

E

F

G

H

I

K

L

M

N

O

P

Q

R

S

T

U

V

W

X

Y

Z

Trang Vàng Việt Nam

Trang vàng | Giới thiệu | Đăng ký Trang vàng| Thiết kế Web miễn phí| Quảng cáo Trang vàng | Liên hệ Trang vàng | ENGLISH