Tìm gì?

Ở đâu

Chỉ tìm theo tên công ty

Bao Bì Nhơn Trạch - Công Ty Cổ Phần Bao Bì Nhơn Trạch

Đảm bảo thông tin

KCN Nhơn Trạch 1, Đường Số 2, X. Phước Thiền, H. Nhơn Trạch, Đồng Nai

Tel: (0251) 3560128
Fax: (0251) 3560130

Thị trường chính:
Toàn quốc & Xuất khẩu
Loại hình công ty:
Nhà sản xuất
Năm thành lập:
2003
Mã số thuế:
3600630577
Số lượng nhân viên:
Từ 101 - 200 người

THÔNG TIN CHI TIẾT

Giới thiệu chung

Công ty cổ phần Bao Bì Nhơn Trạch chuyên sản xuất và kinh doanh các loại bao bì xi măng, bao nông sản, bao hóa chất, bao jumbo, big bag, mành dệt PP, túi siêu thị, xi măng, clinker, hạt nhựa,..
➮ Bằng dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất của Tập đoàn Starlinger - Châu Âu , chúng tôi có thể mang đến nhiều lựa chọn cho khách hàng. Bởi chính lợi ích của khách hàng là nguồn động lực lớn nhất để Công ty Cổ phần Nhơn Trạch không ngừng hoàn thiện, không ngừng phát triển.
➮ Tính đến nay, Quy mô đầu tư sản xuất của chúng tôi đã đạt đến công suất 110 triệu vỏ bao xi măng dán PP/ năm và các sản phẩm bao bì khác: 1 triệu vỏ bao Jumbo, Bigbag, container/ năm, 50 triệu túi siêu thị/năm.
triết lý kinh doanh “Nhanh chóng – Chất lượng – Chính xác – Giá thành hợp lý", chúng tôi luôn cố gắng và nỗ lực hơn nữa trong việc đem đến cho khách hàng những Sản phẩm tốt nhất cùng Dịch vụ hoàn hảo nhất, làm hài lòng những Khách hàng cao cấp nhất, khắt khe nhất, và đó cũng là vinh dự của Công ty Cổ phần Bao bì Nhơn Trạch chúng tôi!

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Người liên hệ:
Phòng bán hàng
Điện thoại:
(0251) 3560128

MỤC MỤC NGÀNH NGHỀ
Ngành nghề:

A

B

C

D

E

F

G

H

I

K

L

M

N

O

P

Q

R

S

T

U

V

W

X

Y

Z

Trang Vàng Việt Nam

Trang vàng | Giới thiệu | Đăng ký Trang vàng| Thiết kế Web miễn phí| Quảng cáo Trang vàng | Liên hệ Trang vàng | ENGLISH