Tìm gì?

Ở đâu

Chỉ tìm theo tên công ty

Chi Nhánh Bình Dương - Công Ty TNHH Life Bridge Việt Nam

Bình Dương, Bình Dương

Tel: 0903757066

Thị trường chính:
Toàn quốc
Loại hình công ty:
Dịch vụ
Năm thành lập:
2017
Mã số thuế:
0304170028
Số lượng nhân viên:
Từ 501 - 1.000 người
Chứng nhận:
ISO 22000:2015, ISO 22000:2018

THÔNG TIN CHI TIẾT

Giới thiệu chung

Được thành lập từ năm 2006, hiện nay Công Ty TNHH Life Bridge Vietnam với thương hiệu JOYME đã có hơn 15 năm hoạt động trên lĩnh vực cung cấp suất ăn công nghiệp. Với số lượng 100,000 suất ăn hàng ngày, dịch vụ của chúng tôi trải khắp trên toàn quốc từ Bắc đến Nam (Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa, Bắc Ninh…).
Mục tiêu của chúng tôi là đem đến những bữa ăn ngon miệng theo vùng miền, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, đầy đủ chất dinh dưỡng đến các khách hàng thân yêu.
Joyme chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến khách hàng nhằm cải thiện chất lượng dịch vụ cũng như đáp ứng những yêu cầu gắt gao của khách hàng nên qua nhiều năm, chúng tôi luôn là nhà cung cấp nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Hiện nay, số lượng khách hàng mà chúng tôi đang phục vụ là trên 65 khách hàng, các khách hàng của chúng tôi đều là những khách hàng mang quy mô toàn cầu và cả các trường học Quốc tế.
Công ty đã đạt được các chứng chỉ về an toàn vệ sinh thực phẩm như ISO22000 và HACCP. Các khách hàng có thể yên tâm về chất lượng cũng như tác phong phục vụ của JOYME.
Ngoài ra, Quý khách hàng còn có thể tin tưởng về giá cả phải chăng bên cạnh chất lượng dịch vụ. Chúng tôi luôn thấu hiểu nhu cầu và luôn đồng hành với các khách hàng.
Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách. Hãy liên hệ với chúng tôi khi cần bạn nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Người liên hệ:
Ms. Minh Hà
Di động:
0903 757 066

MỤC MỤC NGÀNH NGHỀ
Ngành nghề:

A

B

C

D

E

F

G

H

I

K

L

M

N

O

P

Q

R

S

T

U

V

W

X

Y

Z

Trang Vàng Việt Nam

Trang vàng | Giới thiệu | Đăng ký Trang vàng| Thiết kế Web miễn phí| Quảng cáo Trang vàng | Liên hệ Trang vàng | ENGLISH