Phụ Kiện Túi Xách - Vật Tư Ngành Da Giày Alran chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm nguyên phụ liệu, phụ kiện giày dép các loại:
➦ Mặt trang trí, xích đôi, dây đai/dây dệt, khóa trang trí,..
Cam kết:
☑ Mẫu mã đa dạng phong phú, hợp xu hướng thời trang
☑ Chất liệu kim loại, da cao cấp, bền đẹp theo năm tháng
☑ Cam kết chất lượng - số lượng hàng hóa đúng yêu cầu đặt hàng
☑ Vận chuyển nhanh chóng - đóng gói chuyên nghiệp
☑ Đội ngũ tư vấn nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất - bán lẻ.
Chuyên sản xuất & kinh doanh các loại Phụ liệu, Phụ kiện: Khoen khóa, Nút ngũ kim, Khoen khóa nhựa cho ngành giày, ba lô, túi xách, may mặc,..
營業項目:
− 专业生产扣具 :鞋类、手袋、服装、箱包五金、塑胶、TPU、PVC 列
− 各类五金产品冲压,压铸
− 塑胶产品射出,TPU,PVC,TPR
► Móc khóa lỗ đôi, khóa D/ 装饰扣,D扣
► Khoen trang trí, khoen vòng, khoen nhựa/ 各种五金线扣,塑胶扣
► Mắt giày, đinh tán, nút bóp,../ 鞋眼扣,撞钉,按扣 等等
Khách hàng: Thái Bình Shoes, Giày Bitis, Giày Đông Hưng, Cty CP 26, Cty CP Đồng Tiến, Dệt May 29/3,..
Được thành lập vào năm 1996, chuyên hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các loại vải cán dán simili, phụ liệu ngành giày với tỉ trọng xuất khẩu 80% và 20% khách hàng nội địa.
Ngoài ra, Thiên Bảo còn gia công các loại vải theo yêu cầu của khách hàng như: Nhuộm đen, tẩy trắng và định hình, hồ vải và bồi keo vải.
☞ Sản phẩm của chúng tôi được kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng đầu ra
☞ Được các công ty và thương hiệu lớn hàng đầu thế giới như: Nike, Adidas, Sketcher, Timberland, New Balance,.. tin tưởng lựa chọn
☞ Sản lượng đạt đến hàng chục triệu mét vải các loại hàng năm, đáp ứng cho khách hàng tại các thị trường trong nước và Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan.
Thịnh Hoàng Gia chuyên sản xuất PHụ liệu giày với nhiều năm kinh nghiệm, đặc biệt tập trung mạnh ở các sản phẩm:
✬ Mặt giày: Mặt giày 3D, mặt giày bata, mặt giày thể thao, mặt giày vải dệt
✬ Mũi giày: Mũi giày dệt 3D
✬ Mắt giày
Thịnh Hoàng Gia cam kết:
→ Phục vụ đa dạng sản phẩm, tư vấn miễn phí chính xác nhu cầu
→ Cung cấp được số lượng lớn, đáp ứng đúng thời gian theo từng đơn hàng, không làm chậm trễ thời gian sản xuất của doanh nghiệp
→ Gia công sản xuất theo yêu cầu của quý doanh nghiệp.
NAM ANH - Chuyên sản xuất và cung cấp các loại phụ liệu giày như: Đế giày, lót giày, khoen giày, mặt giày, mũi giày,..
✓ Mẫu mã đa dạng, chủng loại phong phú, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng
✓ Kiểu dáng hiện đại, chất liệu cao cấp, bền đẹp theo thời gian
✓ Dây chuyền sản xuất hiện đại, nhanh chóng, đúng tiến độ giao hàng
✓ Giá thành ưu đãi, cực kỳ cạnh tranh.
6
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
22
23
24
25
27
30
31
32
33
35
36
37
38
39
41
42
43
44
45
46
47
48
49
50